Cận kề những ngày cuối năm, các doanh nghiệp đã chuẩn bị được gì cho buổi year end party cho nhân viên rồi? Chủ đề bữa tiệc đã quyết định chưa? Làm sao để buổi tiệc có thể được tổ chức vừa ấn tượng, độc đáo, lại ấm cúng, vui vẻ. Hãy cùng Khánh Đăng điểm qua một số hạng mục trọng tâm trang trí cho bữa tiệc cuối năm này nhé.

HẠNG MỤC TRANG TRÍ TRỌNG ĐIỂM

CỔNG CHÀO

Trang trí cổng chào là một hạng mục trang trí year end party vô cùng quan trọng. Vì đây là nơi đầu tiên để tiếp đón khách khứa. Nên nhìn vào đó, làm thế nào để họ vừa có thể bắt mắt lại vừa cảm nhận được sự trang trọng và chỉn chu của sự kiện chính là mấu chốt của vấn đề.

Nhìn chung, sẽ phải tùy thuộc vào từng chủ đề và tiêu chí của chương trình year end party. Mà bạn tổ chức thường có rất nhiều lựa chọn cho việc trang trí cổng chào sao cho thật phù hợp như: cổng chào bằng bong bóng, cổng chào bằng hơi, bằng tre hay cổng chào bằng formex. Trong đó, loại cổng chào sự kiện được dựng bằng khung sắt kết hợp chất liệu formex. Hiện được sử dụng khá phổ biến trong trang trí year end party và các sự kiện nói chung nhờ kiểu dáng sáng tạo; hoành tráng và tương đối đa dạng

TRANG TRÍ SÂN KHẤU

Trang trí sân khấu vẫn luôn là khâu được quan tâm hàng đầu tại mọi buổi tiệc year end party. Vì đó không chỉ được xem là trung tâm diễn ra toàn bộ các thời lượng và tiết mục của chương trình. Mà nó còn là bộ mặt, là đẳng cấp của doanh nghiệp thể hiện trước các bạn hàng; đối tác và khách hàng.

 

Các yếu tố về hình ảnh, màu sắc; bố cục đương nhiên phải đảm bảo nhất quán với phong cách làm việc của công ty. Trẻ trung, trang trọng hoặc đơn giản vừa đủ để tập trung vào chiều sâu; tùy vào nhu cầu tổ chức của mỗi nơi.

TRANG TRÍ PHOTOBOOTH

Xu thế khó cưỡng của các hoạt động Event trên thế giới. Việc tạo ấn tượng, thu hút khách hàng, chăm sóc, tri ân khách hàng hay tạo sự gần gũi, vui vẻ và thân thiện trong các hoạt động giao lưu, kết nối càng thêm dễ dàng nhờ booth chụp hình.

Quầy photobooth sẽ là một nét chấm phá cho sự kiện của bạn trở nên cực kỳ hào hứng. Các vị khách mời sẽ có cơ hội “xõa” hết cỡ, tha hồ tạo dáng theo bất cứ hình mẫu nào mà họ thích. Họ hoàn toàn sẽ là người điều khiển không khí bữa tiệc.

Tuỳ vào chủ đề của buổi tiệc year end party mà lên thiết kế photobooth sao cho phù hợp bắt mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

THIẾT KẾ TRUYÊN THÔNG

Thiết kế truyền thông là hình thức để quảng cáo; xây dựng nhận diện đặc trưng riêng cho chương trình sẽ bao gồm: backdrop check-in, băng rôn welcome, standee hướng dẫn và các poster truyền thông cho sự kiện. Tất cả những yếu tố truyền thông naỳ dều phải tập trung theo một chủ đề cho trước. Đồng thời còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và mức độ sáng tạo nhất định. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cần tạo ra sự lan tỏa; chia sẻ đến mọi người những thông điệp ý nghĩa từ chương trình.

NHỮNG LƯU Ý KHI TRANG TRÍ

Tuỳ thuộc vào ngân sách của công ty mà lên được thiết kế phu hợp.

Chọn màu sắc phù hợp với chủ đề tiệc của doanh nghiệp.

Bày trí hài hoà tránh bố cục lộn xộn mất thẩm mĩ.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *