to-chuc-su-kien

TRANG TRÍ CỔNG HOA

“Ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên” sẽ tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và dễ hài lòng cho những hoạt động phía sau.

Đối với mỗi tiệc cưới, quan khách tới tham dự sẽ tiếp xúc với cổng hoa đầu tiên, và cổng hoa không chỉ tô điểm cho tiệc cưới của bạn thêm lung linh mà cũng chính là lời chào hỏi gián tiếp của chủ nhà dành cho những quan khách, sự tôn trọng, sự hiếu khách cũng thông qua cổng hoa.TRANG TRÍ CỔNG HOA

Quí khách hãy cùng tham khảo một số mẫu trang trí Cổng Hoa 

Thêm một chút tô điểm cho không gian tiệc cưới đầm ấm và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng cổng hoa cưới, đây cũng được coi là cánh cửa mới mở ra một thiên đường hạnh phúc cho cặp tân lang tân nương. Bước qua cổng hoa, tất cả mọi người như đang bước vào thế giới cổ tích với câu chuyện tình yêu đẹp tuyệt của chính bạn, họ sẽ hòa quyện trong bữa tiệc với niềm hăng say và những lời chúc phúc. Cổng hoa sẽ dẫn dắt mọi người tới câu chuyện của bạn. Bạn sẽ hãnh diện khi đám cưới của bạn chính là niềm cảm hứng cho tất cả mọi người và ai cũng sẽ ganh tị với chuyện tình yêu của bạn. Cổng hoa chỉ là chi tiết nhỏ nhưng thật sự quan trọng và chính là mấu chốt cho sự thành công của bữa tiệc.

 

TRANG TRÍ CỔNG HOA

Việc trang trí cổng hoa ngày càng quan trọng, cổng hoa làm sao cho thật ý nghĩa nhưng phải hòa hợp với tông màu, phong cách trang trí của bữa tiệc. Trang trí cổng hoa đơn giản, với những cành hoa, bong bóng, dãi lụa, cỏ khô thêm phần mềm mại… nhưng phải kết hợp cho thật sang trọng và ghi đậm vào dấu ấn của quan khách.

Xem thêm : Những dịch vụ trang trí khác

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com