to-chuc-su-kien

TRANG TRÍ BÀN TIỆC

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của lứa đôi, là ngày đôi bạn trẻ cùng nắm tay nhau để bước tiếp trên con đường tình yêu, cùng dìu dắt nhau qua mọi khó khăn sóng gió trong cuộc sống.

Vì tính chất quan trọng của nó mà ngày cưới thường rất được chú trọng ở khâu trang trí.Bởi đã từ rất lâu trong tiềm thức của mọi người thì ngày cưới phải được chuẩn bị thật chu đáo, phải có sự chúc phúc của hai họ và mọi thứ phải được trang hoàng thật lung linh, xinh đẹp và sang trọng.

Nắm bắt được điều đó, ngày nay có rất nhiều dịch vụ trang trí ngày cưới, bao gồm trang trí bàn gallery, backdrop, cổng hoa…

Nhưng có lẽ chỉ bấy nhiêu thì chưa thể đủ cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn, còn một vị trí rất cần được trang trí nữa nhưng rất hay bị bỏ quên đó chính là bàn tiệc.

1/ Trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng

TRANG TRÍ BÀN TIỆC

Trong buổi tiệc, bàn tiệc là nơi gần gũi với khách mời nhất, vì họ sẽ ngắm nhìn các trang trí trong suốt thời gian tham gia và cảm nhận sự tinh tế.

Để hoa bàn tiệc và các phụ kiện trang trí ton sur ton, hài hòa nhất, các công ty tổ chức sự kiện thường chọn sắc màu tương đồng cho tất cả các chi tiết trên bàn tiệc.
Một không gian sẽ trở nên ấn tượng về tổng thể khi từng chi tiết từ khăn trải bàn, nơ ghế, đĩa, dao dĩa, menu và các phụ kiện đi kèm đều được lựa chọn tỉ mỉ và phù hợp với sắc màu hoa trên bàn tiệc. 

TRANG TRÍ BÀN TIỆC
Trang trí bàn tiệc đẹp là góp phần thể hiện sự trang trong của buổi tiệc, cũng như thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rễ đối với khách mời của mình, bởi các vị khách đến chúc mừng chính là yếu tố quan trọng để lễ cưới thành công.

2/ Phong cách trang trí bàn tiệc cưới hỏi :

Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và khả năng tài chính của mình .

1.Trang trí tiệc cưới phong cách Mộc độc đáo 

Từ những chi tiết thô mộc gần gũi từ thiên nhiên như: gỗ, cây khô hay đơn giản là sử dụng đèn treo…lạ mắt tạo phong cách rất Tây hóa.

2. Trang trí tiệc cưới phong cách của Hoàng gia

Đây là phong cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ những thời đại trước, nên nét đẹp cổ điển từng “vang bóng một thời” sẽ được tái hiện bạn sẽ có cảm giác như mình đang dự tiệc cưới của giới quý tộc vậy!

3. Trang trí tiệc cưới phong cách sân vườn

– Đây là phong cách đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên,

– Tạo cho bạn một cảm giác thoải mái

– Đầy thơ mộng với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh lá .

4. Tiệc cưới phong cách Bohemian – phóng khoáng đầy sức sống

– Là xu hướng mới được ưa chuộng với các cô dâu –  chú rể trẻ nhờ tinh thần phóng khoáng, tự do và quyến rũ.

– Không có quy tắc trang trí tiệc cưới cứng nhắc nào đặt ra với tiệc cưới phong cách Bohemian!

– Thay vì tổ chức tiệc cưới trong hội trường đóng thì bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời.

5. Phong cách trang trí đậm nét truyền thống – đậm đà bản sắc Việt

Là phong cách mang đậm nét thuần Việt- một trong những phương án lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hoặc ngoài trời phù hợp với những ai muốn tổ chức tiệc cưới giàu nét truyền thống.

Nếu bạn thích phá cách, chúng tôi vẫn có thể pha trộn những yếu tố hiện đại bằng những ý tưởng trang trí tiệc cưới khác để tránh cảm giác không bị gò bó quá bởi lễ nghi, tôn giáo và phù hợp với ngân sách tổ chức tiệc cưới của mình.

Xem thêm : Những dịch vụ trang trí khác

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com