to-chuc-su-kien

TRANG TRÍ BÀN LỄ TÂN

“Một tổng thể bắt mắt thì mọi chi tiết phải hoàn hảo”, bàn lễ tân là một trong những chi tiết quan trọng của tiệc cưới, đó là nơi tiếp xúc gặp gỡ đầu tiên của các vị quan khách, bàn lễ tân còn thể hiện sự tôn trọng và sự chào đón có thiện chí của chủ nhà đối với khách.

Do đó mà các Cô dâu Chú rể thường dành một sự quan tâm đặc biệt cho vị trí này, một bàn lễ tân bài trí hợp lý, xinh xắn, sang trọng không những thể hiện được phong cách cô dâu chú rể, mà còn thể hiện tinh thần mến khách…TRANG TRÍ BÀN LỄ TÂN

Ngày nay, việc trang trí bàn lễ tân được các cặp đôi cô dâu chú rể quan tâm và chú ý kĩ hơn.

Để trang trí bàn lễ tân, các cặp đôi uyên ương có thể lấy ý tưởng từ bất cứ vật dụng gì hay câu chuyện gì… nhưng phải làm sao cho thật hài hòa và thật sự liên kết với tổng thể.

Bàn lễ tân có thể trang trí bởi những kỉ vật tình yêu của cặp đôi uyên ương, hay abum cưới hoặc đơn giản chỉ là những bó hoa… làm cho chiếc bàn sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn.

Trang trí bàn gallery sang trọng

TRANG TRÍ BÀN LỄ TÂN

Trên chiếc bàn nhỏ xinh, uyên ương sẽ lên ý tưởng để chuẩn bị những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu, nhiều phụ kiện trang trí để thể hiện phong cách của cô dâu chú rể. Cặp vợ chồng trẻ có thể thiết kế cả một khu vực đón tiếp khách xung quanh chiếc bàn nhỏ xinh để làm nổi bật chủ đề của đám cưới, tạo sự độc đáo cho bạn bè và người thân tham dự.

TRANG TRÍ BÀN LỄ TÂN

Hiện này nhiều cặp uyên ương thay vì lựa chọn dịch vụ đã tự sáng tạo ra rất nhiều phong cách trang trí bàn lễ tân độc đáo. Tuy nhiên cho dù chọn phong cách trang trí bàn lễ tân như thế nào thì về mặt tổng thể vẫn phải hài hòa với không gian trang trí xung quanh.

Công ty Sự kiện Khánh Đăng tự tin là một công ty hàng đầu trong việc trang trí tiệc cưới nói chung và trang trí bàn lễ tân nói riêng. Các cặp đôi uyên ương chỉ việc đưa ra ý tưởng, hoặc đơn giản chỉ gợi ý những câu chuyện, với đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng của bạn, đảm bảo bạn sẽ có 1 bàn lễ tân ấn tượng với các vị quan khách và thể hiện đúng tinh thần của mọi bữa tiệc.

Xem thêm : Những dịch vụ trang trí khác

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com