Một buổi tiệc cuối năm để tổng kết lại quá trình làm việc của 1 năm. Buổi tiệc hằng năm này đang dần trở nên nhàm chán vì tổ chức;một buổi lễ mang tính trọng đại nv nhưng được tổ chức với chủ đề cũ rích nhàm chán đã không còn gây được hứng thú với khách mời cũng như khách tham gia. Bạn có ý tưởng gì mới hơn cho bữa tiệc cuối năm của mình trong năm nay chưa vậy? nếu chữ hãy tham khảo 1 số ý tưởng dưới đây của chúng tôi.

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM THÀNH MỘT BUỔI LIVESHOW

Lồng ghép những tiết mục văn nghệ là một kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm phổ biến. Đối với những buổi tiệc như này yếu tố âm thanh ánh sáng là quan trọng nhất. Do đó cần đầu tư hoặc nhờ một đơn vị thứ 3 chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này.

Nhưng nếu chương trình liveshow này không có các ca sĩ nghệ sĩ biểu diễn thì cũng không ảnh hưởng đến tính chất của đêm liveshow. Vì công ty có thể tổ chức một cuộc thi văn nghệ cho các thành viên, khuyến khích họ bộc lộ tài lẻ mà trước giờ không có cơ hội thể hiện. Đó có thể là các tiểu phẩm hài kịch, múa hát, nhảy hiện đại, đơn ca, song ca… Và có các phần thưởng giá trị cho các tiết mục hay nhất và ấn tượng nhất.

Đêm tiệc liveshow tất niên tốt nhất nên được tổ chức ngoài trời. Địa điểm tổ chức cũng là một yếu tố cần được khảo sát trước khi lên kế hoạch. Với những địa điểm ngoài trời quý khách cần phải tính toán đến các yếu tố thời tiết. Còn đối với những địa điểm trong nhà thì yếu tố không gian sẽ ảnh hưởng rất nhiều chương trình.

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ MỘT BUỔI TEAMBUILDING

Nếu như đã quá quen thuộc với các bữa tiệc thông thường và muốn đối mới không khí. Thì một buổi tiệc cuối năm kết hợp Teambuilding – các trò chơi tập thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Ý tưởng Teambuilding độc đáo chính là tinh thần tập thể và đoàn kết. Nên có các trò chơi tập thể như thi gánh nước, chạy ba chân, bịt mắt đập trứng, cướp cờ, truy tìm kho báu…

Teambuilding nên được tổ chức xuyên suốt trong ngày hoặc hơn để các thành viên trở nên hoà đồng thân thiết, thấu hiểu và đoàn kết với nhau hơn. Giúp cho nền móng công ty vững chắc hơn

Teambuilding nên được tổ chức ngoài trời như các resort, bãi biển, khu du lịch sinh thái…

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ 1 BUỔI DẠ TIỆC

Một buổi tiệc cuối năm sẽ độc đáo hơn nhiều nếu được tổ chức như một buổi dạ vũ. Dạ tiệc được tổ chức dưới những ánh đèn lấp lánh màu sắc ấn tượng  ắt hẳn sẽ lam mới mẻ hơn buổi tiệc này

Mọi người sẽ cùng nhau diện những bộ đồ dưới cùng một chủ đề cùng hoà mình vào một không khí vui vẻ náo nhiệt thật đẹp biết mấy.

Các công ty có thể biến tấu buổi dạ tiệc theo cách riêng của mình với các ý tưởng chủ đề khác nhau.

Ý tưởng cho buổi dạ tiệc có thể dựa trên phong cách và hình thức của công ty hoặc từ chính tính cách của tập thể mọi người.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *