Khi chuẩn bị cho bữa tiệc hoặc sự kiện, ngoài những nghi lễ phải có, bạn sẽ mong muốn có thêm những hoạt động vui nhộn hoặc món quà bất ngờ, tạo hứng thú cho các vị khách của mình. Chụp ảnh từ booth là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn vì xu hướng này đang làm mưa làm gió ở các nước như Úc, Singapore, Malaysia, …

Với nhiều kiểu dáng đẹp, lạ mắt photobooth luôn thu hút được sự chú ý của mọi người; được tự do thoả thích tạo dáng chụp hình.

Những loại photo booth phổ biến:

  • Hoa giấy, hoa tươi, hoa mút xốp
  • Vải
  • 3D
  • Bong bóng

PHOTO BOOTH BONG BÓNG

Tuỳ theo sự kiện của bạn:khai trương, wedding,sinh nhật.. mà bong bóng được trang trí với nhau sao cho phù hợp nhất từ bố cục cho tới màu sắc; đặc biệt là màu sắc chủ đề

 

 

 

 

 

 

 

 

PHOTO BOOTH HOA GIẤY

Những bông hoa giấy với màu sắc sặc sỡ; kích thước đa dạng luôn thu hút được mọi người từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Backdrop hoa giấy tại Khánh Đăng Event được gia công tỷ mỷ bởi những người thợ thủ công có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt các tiêu chuẩn về mỹ thuật ở Khánh Đăng  luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả hoa để làm backdrop 100% là hoa mới và chỉ được sử dụng o1 lần cho mỗi sự kiện khách nhau.

 

 

 

 

PHOTO BOOTH VẢI, LỤA

 

PHOTO BOOTH 3D

Những mô hình 3D được dựng lên với chiều sâu khiến cho các vị khách cảm thấy thú vị ngỡ ngàng như mình đang đứng trong khung cảnh thật.

Đây là một trong những loại booth luôn được lựa chọn nhiều nhất .

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *