Phông cưới hay backdrop của sân khấu là một trong những phần quan trọng nhất của đám cưới. Backdrop cưới chính là “linh hồn” của đám cưới thu hút toàn bộ sự chú ý của khách mời; vì nó ở trung tâm của khu vực tổ chức tiệc cưới.

Không chỉ có vậy, mọi nghi thức quan trong của lễ cưới như: trao nhẫn, rót rượu, cắt bánh cưới… đều diễn ra ở khu vực này. Vì vậy phông cưới cần được chăm chút tỉ mỉ.

Chúng tôi xin giới thiệu 15 mẫu backdrop cưới, backdrop hỏi đẹp mắt được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn.

Backdrop cưới hoa giấy.

  • Là một phụ kiện trang trí được sử dụng phổ biến, đa dạng và linh hoạt; hoa giấy vừa mang tính thẩm mỹ cao và vừa là một biểu tượng giàu ý nghĩa.
  • Tuy nhiên, việc tạo ra những bông hoa giấy lại vô cùng cầu kỳ, tốn thời gian, công sức và chi phí.
  • Chính vì thế mà người ta nói rằng mỗi bông hoa giấy được làm ra được coi như là kết tinh của sự tỷ mỉ, tinh tế và tâm huyết của người thợ.

Tuy nhiên, hoa giấy vẫn luôn được các cặp đôi sử dụng trang trí cho không gian backdrop cưới của mình vì mức độ lung linh xinh xắn lạ thường.

 

 

Backdrop cưới kết hợp đèn – nến.`

Sự kết hợp giũa đèn -nến chưa bao giờ làm các cặp đôi thất vọng.

Hơn 1000 cặp đôi đã lựa chọn backdrop loại này.

Với sự mờ ảo và lung linh mà ánh nến mang lại; bạn cũng như khách mời dự tiệc hẳn sẽ cảm thấy hôn lễ là một không gian vô cùng sang trọng và ấm áp.

 

 

Backdrop cưới sử dụng ruy-băng.

Những sợi ruy băng mềm mại nhẹ nhàng chuyển động; làm cho không gian trở nên lạ – độc đáo hơn ngay trong tiệc cưới của bạn.

 

Backdrop cưới ngoài trời.

Có muôn ngàn những  kiểu backdrop được các cặp đôi lựa chon cho lễ cưới của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *