TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức.

Khánh Đăng Event hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp phù hợp nhất.

đăng ký

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên trong công ty vốn không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vì nếu “vào mùa” tất niên thì hầu như các nhà hàng hay khách sạn đều kín phòng. Do đó phòng kế hoạch thường lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm từ sớm. Để có thể tổ chức tiệc tất niên trọn ven ý nghĩa cần lưu ý những yếu tố sau

1. Xác định quy mô tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên công ty được xem là một sự kiện lớn trong doanh nghiệp. Vì thế nội bộ trong công ty cần thống nhất với nhau ở những khía cạnh như là thời gian tổ chức là khi nào, sự kiện sẽ bao gồm bao nhiều người tham gia. Tốt nhất nên có thông báo bằng văn bản tới mỗi người 2 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra. Xác định số người tham gia là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch sự kiện.

Đặc biệt là nếu công ty có số lượng nhân viên đông đảo hoặc muốn chuẩn bị những tiết mục độc đáo thì sẽ cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn. Luôn nhớ rằng trong tổ chức sự kiện, thời gian chuẩn bị càng dài sẽ càng đảm bảo cho sự thành công.

2. Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty

Công tác tìm kiểm địa điểm tổ chức thường rất mất nhiều thời gian. Vì đội ngũ tổ chức của công ty phải lên danh sách, kiểm tra xem còn hội trường để đặt tiệc hay không và thương thảo mức giá sao cho phù hợp. Thông thường địa điểm cần được đặt trước nhiều tháng vì thời điểm cuối năm sẽ rất khó để chủ động về vấn đề thời gian do quá nhiều công ty cùng tổ chức.

Để tiết kiệm thời gian, các doanh nghiệp nên thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nhưng đơn vị này thường có các đối tác là những nhà hàng, khách sạn lớn và nổi tiếng. Những công ty sự kiện này sẽ giúp quý khách chọn được không gian phù hợp nhất. Hãy tìm địa điểm tổ chức sớm nhất có thể dù trực tiếp hay gián tiếp.

đăng ký tư vấn

3. Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty

Đây có lẽ là công đoạn gây nhiều khó khăn nhất vì đa phần các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm lên kịch bản cho những sự kiện như thế này. Thêm vào đó, vấn đề cân bằng thời gian giữa công việc và chuẩn bị cho sự kiện cũng là một vấn đề không nhỏ. Tuy nhiên quý khách có thể lưu ý đến một số yêu tố như sau:

a. Kịch bản dẫn chương trình tất niên

Kịch bản này bao gồm: lời mời đầu, giới thiệu công ty, hoạt động nội bật trong năm, kế hoạch tiếp theo trong năm sắp tới. Ngoài ra có thể thêm phần giới thiệu các tiết mục văn nghệ, kịch bản các trò chơi,… Điều quan trọng là người dẫn chương trình phải là người có kinh nghiệm và nắm được tất cả hoạt động của buổi tiệc

b. Thứ tự và thời lượng các tiết mục

Để dễ dàng cho phần lên kịch bản, việc kiểm soát thứ tự và thời lượng các chương trình là rất quan trọng. Cần đan xen giữa các phần giới thiệu với những chương trình văn nghệ, trò chơi,.. để luôn giữ được không khí vui tươi hào hứng. Điều này có thể dễ dàng thấy trên các chương trình truyền hình.

Ngoài ra kiểm soát thời lượng của các tiết mục sẽ giúp chương trình được trọn vẹn. Tránh việc buổi tiệc đã tàn mà vẫn còn nhiều chương trình chưa được biểu diễn và ngược lại

c. Thực đơn cho buổi tiệc tất niên

Đây là một trong nhưng phần quan trọng cần lưu tâm của buổi tiệc tất niên. Từ số lượng khách mời hãy lên thực đơn cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn của mỗi người là đủ. Tránh đi dự tiệc mà người tham gia bị thiếu phần ăn hoặc phần ăn quá ít.

Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là nên có một bữa ăn thử trước buổi tiệc. Vừa kiểm soát được chất lượng, vừa đảm bảo được thực đơn  làm hài lòng người tham dự

Ngoài ra trong buổi tiệc tất niên không thể thiếu được các chương trình giải trí như văn nghệ

 

đăng ký tư vấn

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *