to-chuc-su-kien

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

1/ Team Buiding là gì

Tổ chức Team building hay chương trình Team building, chắc hẳn không còn là những từ xa lạ đối với nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Team building với mục đích gắn kết tập thể, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Thông qua các hoạt động tập thể, các thành viên của nhóm sẽ được trải nghiệm, vui chơi, từ đó hiểu nhanh hơn, cũng như rút ra kinh nghiệm riêng cho mình trong quá trình hoạt động đội – nhóm, đưa ra giải pháp phân công công việc, hỗ trợ lẫn nhau đi đến đích cuối cùng.

Tổ chức Team building

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

2/ Sự quan trọng của team building trong doanh nghiệp

Team building là một hoạt động cực kỳ cần thiết để các nhân viên trong công ty, thành viên trong các tổ chức… có cơ hội được gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt với những công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại nhiều địa phương khác nhau, đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn. Đây cũng là một hình thức truyền thông nội bộ, giúp cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

TỔ CHỨC TEAM BUILDING

3/ Khánh Đăng Event tổ chức team building chuyên nghiệp

Hiện nay các doanh nghiệp thường kết hợp tổ chức Team building trong các dịp nghĩ dưỡng, tham quan, các chuyến du lịch ngắn ngày trong nội thành hoặc xung quanh ngoại thành. Đội ngũ tổ chức Team building Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng, sẽ đứng ra chịu trách nhiệm tổ chức chương trình bao gồm lên kế hoạch số lượng, lịch trình, trò chơi tập thể…hoặc kiêm luôn việc vận chuyển, đặt phòng khách sạn cho doanh nghiệp. Nhiều loại hình Team building sẽ được kết hợp trong một tour Team building để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.
TỔ CHỨC TEAM BUILDING
Nhờ khả năng tăng sức mạnh gắn kết tập thể, phối hợp nhịp nhàng hơn trong công việc cũng như hướng tới mục tiêu chung của công ty, tổ chức team building đã và đang trở thành một hoạt động thường niên của hầu hết doanh nghiệp. Đặc biệt, trong mùa hè, mùa lễ hội cuối năm, teambuilding được kết hợp trong nhiều sự kiện như du lịch công ty, hội thảo tổng kết, tiệc cuối năm, tiệc giáng sinh…
Tổ chức Team building thành công hay không phụ thuộc vào đơn vị tổ chức. Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng, là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã có 10 năm kinh nghiệm tổ chức team building, du lịch công ty, tiệc cuối năm, gala dinner…. Chúng tôi luôn hướng tới sự thành công của khách hàng, dịch vụ tổ chức teambuilding của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của du khách đặt ra với tiêu chí chất lượng tốt nhất

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Open this in UX Builder to add and edit content