to-chuc-su-kien

TỔ CHỨC SINH NHẬT

1/ Ý nghĩa của việc tổ chức sinh nhật

Tổ chức sinh nhật là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt. Ngoài việc mang ý nghĩa bé được tròn một năm tuổi, tổ chức sinh nhật còn là lễ cảm ơn các bà mụ đã nặn ra bé, tạ ơn trời phật đã chở che cho bé, đồng thời cầu xin sự an lành, bình yên.

 

TỔ CHỨC SINH NHẬT

Bên cạnh đó, thôi nôi được xem như là sinh nhật đầu tiên, là dịp nhớ lại khoảnh khắc bé được sinh ra, là ý nghĩa không chỉ cho bé mà còn cho những người thân, gia đình, bạn bè. Buổi tiệc không chỉ khẳng định bé một thành viên trong xã hội mà còn khẳng định vai trò của gia đình và xã hội đối với thành viên mới.Và trong ngày lễ này thường mở tiệc tổ chức cho mọi người, các thủ tục cúng lễ theo truyền thống. Thường thì các gia đình tổ chức lễ tại nhà, đãi tiệc ở nhà hoặc ở nhà hàng.

TỔ CHỨC SINH NHẬT

2/ Chọn địa điểm phù hợp để tổ chức sinh nhật

Nhưng nhiều người có suy nghĩ việc tổ chức sinh nhật ở nhà hàng hoặc nhờ các dịch vụ là tốn kém hơn rất nhiều so với việc tự tổ chức tại nhà, nên họ luôn tỏ ra ngần ngại. Nhưng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Công ty chúng tôi rất linh hoạt trong việc cung cấp các gói tổ chức tiệc sinh nhật,thôi nôi… tùy vào điều kiện kinh tế của các bạn cũng như quy mô của bữa tiệc.

TỔ CHỨC SINH NHẬT

Vì trên hết, mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các bạn sự tiện lợi, sự hài lòng, để lại dấu ấn về một địa chỉ tổ chức tiệc đáng tin cậy cả về thức ăn và chất lượng phục vụ . Đây là tiêu chí hàng đầu để xây dựng uy tín, thương hiệu. Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng sẽ giúp đứa con yêu dấu của bạn có một tiệc thôi nôi đầy đủ và đúng tiệc tổ chức sinh nhật, bánh kem, kịch bản chương trình với phong phú các tiết mục biểu diễn vui nhộn, các trò chơi thư giãn cho tất cả khách mời tham dự. Đó sẽ là một buổi tiệc thật ấm áp, sang trọng, tiết kiệm thời gian, công sức với mức chi phí phù hợp.
 

 

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com