Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp rất quan trọng của các công ty, doanh nghiệp. Thông thường, tuỳ vào thời gian kỷ niệm ngày thành lập; mà các công ty, doanh nghiệp tổ chức buổi lễ kỷ niệm có quy mô khác nhau. Vậy tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty cần có những gì? Và phải chuẩn bị như thế nào để tổ chức được một buổi lễ thành công?

LIỆT KÊ NHỮNG SỰ KIỆN, THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯƠC CỦA CÔNG TY

Lễ kỉ niệm thành lập công ty cần phải được tổ chức hoành tráng. Bởi đây là những ngày đầu tiên mà công ty doanh nghiệp đi vào quá trình phát triển lâu dài.

 

Lễ kỉ niệm thành lập công ty cần phải được tổ chức hoành tráng.

 

Vì vậy, ở buổi lễ này, ban tổ chức cần đưa ra những sự kiện nổi bật của công ty trong những năm vừa qua bằng những hình ảnh, video; để giúp cho mọi người nhớ lại khoảng thời gian khó khăn từ khi thành lập đến lúc phát triển bây giờ.

Hoạt động này không chỉ giúp mọi người nhớ lại những kỷ niệm; những gì đã đạt được trong thời gian qua. Mà còn thúc đẩy đội ngũ nhân sự công ty luôn cố gắng; cống hiến hết mình cho công ty và công việc. Để có được những thành quả tốt hơn trong những năm tiếp theo.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO CÔNG TY

Ở buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu những bài phát biểu của các lãnh đạo; cán bộ cấp cao của công ty.

 

Phát biểu của các lãnh đạo; cán bộ cấp cao của công ty.

 

Những bài phát biểu được chuẩn bị trước. Là lời tâm sự chân thật của các lãnh đạo công ty như giám đốc; chủ tịch tập đoàn dành cho những nhân viên của mình.

Hay những lời cảm ơn đã gắn bó với công ty; và là những lời động viên, kêu gọi mọi người cùng nhau cố gắng làm việc; hỗ trợ nhau và phát triển công ty ngày càng thành công.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Các tiết mục văn nghệ là phần không thể thiếu trong sự kiện này. Các công ty có thể liên hệ hợp tác với những nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp; để có được những tiết mục nhảy, hát với chất lượng tốt.

  • Các tiết mục này sẽ làm nóng bầu không khí của buổi lễ. Rất phù hợp để biểu diễn ở phần tiệc sau những bài phát biểu của lãnh đạo công ty.
  • Ngoài ra, để gây ấn tượng mạnh trong lòng mọi người; các công ty có thể đưa ra những tiết mục văn nghệ do chính đội ngũ nhân viên của công ty thực hiện.
  • Những tiết mục “cây nhà lá vườn” chắc chắn sẽ mang lại sự bất ngờ, thú vị. Và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động sẽ làm nóng bầu không khí của buổi lễ.

 

  • Mọi người đều được vui vẻ, thoải mái. Và cũng tiết kiệm được một phần chi phí của công ty đối với các tiết mục đó.

Trên đây là một số hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu quý khách có gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ kỉ niệm => liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *