Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2018 Sự Kiện Khánh Đăng hân hạnh được cùng phối hợp với công ty TNHH Pro KingTex Việt Nam tổ chức buổi lễ khánh thành công ty Pro Kingtex một cách thành công. Pro KingTex Việt Nam là công ty chuyên về may mặc tọa lạc tại lô Y khu công nghiệp Tân Tạo – Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ khánh thành có sự góp mặt của ban lãnh đạo đến từ Hồng Kong – Lễ Khánh Thành này đặc biệt ở chỗ: tổ chức tại Việt Nam nhưng toàn bộ khách mời là người Hồng Kong và người Mỹ.

Tại buổi lễ khánh thành ngày hôm đó, các khách mời đã được trải nghiệm về tiết mục khai bút cho lân. Đối với múa Lân Sư Rồng, những người sành về Lân hay những người bản địa Hoa mới biết về nghi thức này. Điểm nhấn về khai lân đã thu hút rất nhiều người tham dự tham gia và chiêm  ngưỡng những chú Lân mới.

Tổ chức lễ Khánh thành của công ty TNHH Pro KingTex Việt Nam có gì đặc biệt?

Kịch bản chương trình:

  • Dưới sự tư vấn và tổ chức của công ty Khánh Đăng, sự kiện được chạy xuyên suốt không bị gián đoạn.
  • Sân khấu siêu lớn với kích thước: 8m x 3m tất cả đại biểu đều có không gian đứng chụp hình, lân tự do nhảy múa.
  • Điểm nhấn nổi bật nhất của buổi lễ khánh thành là tiết mục heo quay cúng – tất cả khách mời đều được tham gia nghi thức cúng và cùng nhau khai heo – thể hệ sự gắn bó, đoàn kết và phát triển hùng mạnh.

Những gì còn động lại sau buổi lễ Khánh Thành.

  • Tất cả nhân viên tham dự ngày hôm đó đều được thưởng thức rượu ngon, heo quay đạt chuẩn heo ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Khách mời trải nghiệm nhà máy, ký kết và cùng nhau cắt băng khai trương

Sau khi chương trình kết thúc là nụ cười của khách hàng và lời nói “Cảm Ơn” là món quà vô giá nhất mà Khánh Đăng Event đã nhận được.

Sau buổi tổ chức lễ khánh thành ngày hôm nay thì Pro KingTex Việt Nam sẽ đi vào hoạt động – chúc cho công ty làm ăn phát tài.

Mọi người muốn biết thêm thông tin về sự kiện thì click  đây ạ: http://khanhdangevent.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *