Nhân viên Khánh Đăng sắp xếp lại bông cho buổi lễ khai trương

Chiều ngày 8 tháng 8 năm 2019, Khánh Đăng Event tự hào là đơn vị  được Big Panda Bakery trao niềm tin tổ chức trọn gói sự kiện khai trương cửa hàng tại 158 Thành Thái, Phường 12, Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh

Theo quan niệm từ xa xưa thì khai trương đánh dấu sự đi vào hoạt động chính thức, vào ngày này mọi thứ cần được chỉnh chu. Bạn có thể xem thêm về cách chọn ngày khai trương tại đây. Tổ chức lễ khai trương cửa hàng đã trở thành 1 nét văn hóa vô cùng đẹp của người Việt.

  1. Cơ duyên nào mà Big Panda Bakery đã lựa chọn Khánh Đăng là đơn vị tổ chức lễ khai trương cửa hàng?

Khánh Đăng event đã có kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện khai trương lớn nhỏ, thông qua sự giới thiệu của bạn bè, chị Linh cửa hàng trường – đã liên hệ đến và yêu cầu tổ chức 1 buổi lễ khai trương nhanh chóng, đầy đủ hàng mục và phải có điểm nhấn nổi trội. Sau 2 ngày làm việc tất cả các hạng mục đã được chốt và chỉ đợi ngày chạy.

2. Vậy điểm nhấn của buổi lễ khai trương cửa hàng đó là gì? Bạn có muốn tôi bật mí không nào?

Big Panda Bakery là cửa hàng của người Hoa – Ông chủ là một nghệ nhân làm bánh có tiếng ở Sài Gòn, bánh ở đây mang một màu sắc vô cùng riêng biệt mà không có ở bất cứ nơi nào. Nguyên liệu vào hoàn toàn tự nhiên, màu  sắc được tạo từ chính các loại trái cây. Ngày khai trương, ông chủ muốn mọi người được nếm hương vị bánh thuần chủng – Qua việc tìm hiểu nhu cầu của khách, Khánh Đăng đã đề xuất làm 1 chiếc bánh cao 10 tầng, trong ngày khai trương sẽ bày ra trước cửa hàng. Một công đôi việc

  • Về mặt truyền thông: chiếc bánh khổng lồ điểm nhấn hoàn hảo cho buổi lễ khai trương, các anh chị báo chí sẽ có dịp viết bài về nghệ thuật làm bánh của nghệ nhân – ông chủ Big Panda, chiếc bánh này mỗi người được ngắm nhìn nó đã là 1 cơ duyên
  • Thu hút đám đông: sau khi chiếc bánh được đem ra, tất cả người dân đi qua đều dừng lại chụp 1 bức hình, và tất cả mọi người đều dừng lại 1 chút đợi thời khắc chiếc bánh được cắt để ăn thử.Tôi 1 người đã có diễm phúc ăn thử chiếc bánh từ ông. Tôi có thể khẳng định rằng đây là chiếc bánh ga tô ngon nhất mà tôi từng được ăn. Hương vị kem béo nhưng vô cùng thanh không ngậy, ăn một miếng lại muốn cắn miếng tiếp theo. Vị béo thanh  động trong khoang miệng. Nhân của bánh được làm từ trái cây, cắt vào đến đâu là bao nhiêu vị trái cây xoắn vào nhau. Chao ôi! không phải riêng tôi mà tất cả mọi người, đặc biệt là khách đi đường họ trầm trồ và khen không ngớt.
Nhân viên Khánh Đăng sắp xếp lại bông cho buổi lễ khai trương
Setup lại hàng bông cho buổi lễ khai trương

Điểm nhấn quá hoàn hảo cho buổi lễ khai trương cửa hàng Big Panda

3. Kịch bản lễ khai trương cửa hàng Big Panda có gì khác so với lễ khai trương các cửa hàng khác?

Vì tiêu chí ban đầu đặt ra là không quá khoa trương, nhưng cũng không quá đơn điệu nên kịch bản bị cắt bớt phần nhóm nhảy khai trương. Mà toàn bộ chương trình tập trung vào sự trải nghiệm. Buổi khai trương diễn ra một cách nhanh chống thời gian còn lại của buổi lễ là sự tham quan, chụp hình.Nếu bạn cần thêm thông tin của buổi lễ này thì ib nhẹ nhàng cho Khánh Đăng nhé.

Backdrop chuoj hình của lễ khai trương Big Panda Bakery
Mc, Pg và photographer của công ty Khánh Đăng Event

Cảm ơn chị Linh, cảm ơn Big Panda đã tin tưởng giao cho Khánh Đăng tổ chức một buổi khai trương trọn vẹn. Tất cả nhân viên công ty Khánh Đăng kính chúc Big Panda làm ăn thịnh vượng, phát tài phát lộc và tràn đầy may mắn. Hi vọng trong tương lai Khánh Đăng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên những sự kiện sắp tới.

đăng ký tư vấn

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *