TỔ CHỨC HỘI THẢO

Quá trình hội nhập kinh tế đang diễn ra ngày càng sôi động góp phần làm cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp, trường học,… từ đó cũng quan tâm hơn đến các vấn đề mang tính chất khoa học, tính thực tiễn cũng như các kĩ năng làm việc,… Vì vậy, các cuộc hội thảo trở nên tất yếu trong cuộc sống.

Tổ chức hội thảo khách hàng đóng vai trò rất quan trọng tại mỗi doanh nghiệp.
Thông qua buổi hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng các doanh nghiệp có thể nắm bắt được những nhu cầu, những mong muốn về sản phẩm dịch vụ. Từ đó đưa ra các chính sách đúng đắn hơn, xây dựng mối quan hệ bền chặt hợn.
Chính vì thế việc tổ chức hội thảo khách hàng, tri ân khách hàng là rất cần thiết đối với doanh nghi

Đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình rộng rãi trên truyền thông và công chúng. Từ đó, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ  đến với khách hàng tiềm năng, thu hút sự chú ý, yêu mến của khách hàng đến quý công ty.

ĐĂNG KÝ

Hội thảo không còn đơn giản là việc lên nội dung, chuyên đề thảo luận cho buổi hội thảo với sự góp mặt của người tham gia. Ngày nay, hội thảo còn thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị tổ chức. Ngoài nội dung chuyên đề, hội thảo còn đòi hỏi sự chăm chút đến từng chi tiết từ địa điểm, cách bày trí, phục vụ, đón khách đến người dẫn chương trình hội thảo,… làm nhiều đơn vị tổ chức gặp nhiều khó khăn và lúng túng.

ĐĂNG KÝ

Bạn không cần  phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong nhiều năm qua, Công ty Khánh Đăng Event sẽ đứng ra sắp xếp và tổ chức cho bạn một buổi hội thảo như ý với ngân sách phù hợp với bạn. Chúng tôi hân hạnh góp phần tạo nên buổi hội thảo thành công cho các bạn.

– Kịch bản chương trình mới lạ, ấn tượng thể hiện hết Ý NGHĨA chương trình hội nghị khách hàng.  

 – Dàn dựng tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu, bất ngờ tôn vinh được thương hiệu.  
–  Thiết kế sân khấu, khu vực đón khách,  chuyên nghiệp ấn tượng 

 Tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng sẽ giúp bạn  có được một buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng mang phong cách chuyên nghiệp, nội dung ấn tượng và ý nghĩa, từ đó góp phần tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ công ty.

ĐĂNG KÝ

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com