to-chuc-su-kien

TỔ CHỨC ACTIVATION

Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng chuyên lên kế hoạch tổ chức Activation cho các nhãn hàng trên toàn quốc.

1/ Vậy bạn hiểu hoạt động Activation là gì?

Hoạt động Activation là phương thức kích hoạt thương hiệu, một trong những phương pháp nhằm quảng bá sản phẩm, quảng cáo tiếp thị và marketing một cách tích cực nhất nhằm gây chú ý đến người tiêu dùng. Hoạt động Activation hiện nay được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và ngay tại Việt Nam nó đang là một phương thức rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi. Có hai hình thức của hoạt động Activation là: Sampling và Roadshow.

2/ Các hình thức của Activation

Sampling sản phẩm là hình thức phát mẫu dùng thử ở siêu thị, hội chợ, trường học…thông qua đó quảng bá hình ảnh sản phẩm gây ra sự chú ý đến mọi người xung quanh. Doanh nghiệp được tiếp cận trực tiếp với khách hàng và khách hàng được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực tế nhất. Doanh nghiệp biết được ngay mình đã tiếp cận được bao nhiêu khách hàng trong ngày tổ chức đó qua hình ảnh và số liệu được cung cấp.

Roadshow ( biễu diễn lưu động) đây là hình thức quảng cáo sản phẩm bằng dịch vụ tổ chức roadshow xe đạp, xe máy, moto…diễu hành trên đường phố. Là phương tiện truyền tải thông điệp, đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trực tiếp đến khách hàng bởi khả năng tiếp cận và tạo hiệu ứng cao. Mỗi chương trình roadshow diễn ra là bước đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu nhanh nhất.

3/ Những hạng mục của tổ chức Activation

CUNG CẤP MC
tổ chức activation
 
Activation hay là phương thức kích hoạt thương hiệu, nó là một trong những phương pháp quảng cáo tiếp thị  và marketing hiện nay đang được nhiều công ty trên thế giới áp dụng và ngay tại Việt Nam nó đang là một phương thức rất hiệu quả và được sử dụng rộng rãi.

Nếu lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo và tốt thì hoạt động Activation sẽ để lại thành công lớn trong việc truyền bá hình ảnh quý công ty, doanh nghiệp, đoàn thể và sản phẩm tới con mắt người mua sắm, người nhìn. Nó là phương thức thúc đẩy được sự tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn. Đây là hoạt động có sức lan tỏa cao và nhanh chóng vì thế khâu chuẩn bị cho phương thức tiếp thị này cần chuản bị mọi mặt từ sản phẩm tới chương trình và những nàng PG ăn nói khéo léo, bắt mắt với nụ cười duyên dáng sẽ làm cho sản phẩm thân thiện hơn với người tiêu dùng.

tổ chức hoạt động Activation
 

 

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com