Vì sao phải tổ chức lễ khai trương Spa – Spa một trong những ngành dịch vụ để phục vụ khách hàng có mức thu nhập cao, nên họ đòi hỏi sự chỉnh chu từ hình ảnh đến dịch vụ chính vì lẽ đó mà tổ chức lễ khai trương Spa có tính chất cực kỳ quan trọng đối với chủ Spa cũng như là đối với khách hàng.

PG sự kiện Khánh Đăng
Pg sự kiện Khánh Đăng Event
  • Quy trình tổ chức lễ khai trương Spa
  1. Hoạt động truyền thông trong tổ chức lễ khai trương Spa

Để tổ chức một buổi lễ khai trương thành công thì hoạt động truyền thông đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì tất cả những gì bạn làm đều có mục đích chính là doanh thu hoặc xây dựng thương hiệu. Vậy hoạt động truyền thông trong tổ chức lễ khai trương Spa gồm có 3 giai đoạn: trước, trong và sau sự kiện.

  • Trước sự kiện: Để bắt đầu tới ngày khai trương spa của bạn, thì bạn cần thông báo thông tin này đến nhóm khách hàng mục tiêu của mình thông qua báo chí, tờ rơi, băng rôn, fanpage, cần đánh cả kênh online và offline để có sự phủ sóng tốt nhất.
  • Trong sự kiện: Cần mời những người có sức ảnh như những blog girl, có hot face đến tham dự event mời họ trải nghiệm các dịch vụ Spa của bạn để họ viết bài Pr trên các trang cá nhân hoặc livestream để tạo nên cơn sốt trong giới trẻ và  buổi lễ khai trương Spa của bạn sẽ có 1 vị trí đứng trong tâm trí khách mục tiêu.
  • Sau sự kiện: Tất cả các hình ảnh trong ngày khai trương bạn cần chụp hình lại, quay 1 video và dùng nó để viết bài Pr trên các báo làm đẹp, đăng tải lên fanpage.

2. Lựa chọn ngày trong tổ chức lễ khai trương Spa

Việc này vô cùng quan trọng, bạn cần xem 1 ngày đẹp để có thể thu hút được khách hàng tiềm năng của mình. Tốt nhất là lựa chọn 1 ngày đặc biệt nào đó trong tháng để hỗ trợ cho việc Pr, vì những ngày đặc biệt sẽ có những gói ưu đãi plus hơn để kéo khách hàng đến tham gia trải nghiệm dịch vụ của bạn 1 cách hợp lý nhất. Đặc biệt cần trách những ngày mà dự báo thời tiết báo  là trời mưa thời tiết xấu,….

3. Lên kế hoạch tổ chức lễ khai trương Spa

Bạn cần lên 1 kế hoạch thật chi tiết và phải có những điểm nhấn trong buổi lễ khai trương.

  • Setup trang trí sân khấu, âm thanh,…
  • Nhân sự luôn phải có mặt trước 30p theo dự tính của sự kiện.
  • Chạy theo đúng kịch bản và điều quan trọng nhất không được chạy bị đứt đoạn, cần chạy chỉnh chu logic theo những gì lên trước nhé.
Tổ chức lễ khai trương cho Spa
Tổ chức lễ khai trương Spa

4. Trang trí nơi diễn ra buổi lễ khai trương Spa

Spa là ngành dịch vụ làm đẹp nên tổ chức lễ khai trương cho Spa cần chú ý đến sự trang trí sao cho vừa sang trọng nhưng không quá sến súa.

Cổng chào: có thể sử dụng cổng bong bóng, cổng hơi, cổng hoa tươi hoặc đơn giản là tấm banner thông báo khai trương cửa hàng Spa của bạn.

Sân khấu: cần sử dụng thảm mới 100%, backdrop bắn thật căng, chỗ này cần đơn giản

Khu chụp hình: Trang trí hoa tươi, thảm cỏ xanh, bong bóng,….

Mascot phát bong bóng có logo của Spa là điểm nhấn vô cùng thú vị để thu hút và trang trí cho không gian buổi lễ khai trương Spa của bạn nhé.

Quà tặng: Cần chuẩn bị các phần quà vừa mang ý nghĩa tinh thần lẫn vật chất nhé.

Hi vọng sau khi đọc được bài viết về cách tổ chức lễ khai trương Spa các bạn sẽ lên được ý tưởng tổ chức buổi lễ cho chính Spa của mình

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *