to-chuc-su-kien

CÁCH TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN HIỆU QUẢ

Tiệc tất niên cuối năm là một phần không thể thiếu của mỗi công ty trong dịp Tết đến xuân về, chính vì vậy mà việc tổ chức một bữa tiệc tất niên hoàn hảo để các nhân viên, đồng nghiệp gắn kết hơn là điều rất nhiều doanh nghiệp, công ty hướng tới. Nhưng để tổ chức tiệc tất niên thành công tốt đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí thì thật không dễ, vậy để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp thành công, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cần lưu ý những gì ?

1/ Xác định sớm số lượng người tham dự và ngân sách

Vì đây là tiệc cuối năm để toàn bộ nhân viên có thể ngồi cùng với nhau tâm sự, nhìn lại chặng đường 1 năm qua của công ty, và đặt mục tiêu cho năm mới, vậy nên số lượng nhân viên tham gia rất quan trọng, hãy đảm bảo tất cả nhân viên sẽ được cùng tham gia.

Ngoài ra quý khách nên xác định rõ số lượng người tham dự, qua đó có thể chuẩn bị đầy đủ chỗ ngồi, thức ăn phục vụ…từ đó ước chừng được ngân sách, và lựa chọn nội dung chương trình tiệc tất niên phù hợp

2/ Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên không nhất thiết phải đặt tại một nhà hàng hay khách sạn sang trọng, mà có thể tổ chức tại một nơi thoải mái, thoáng mát đầy đủ không gian cho tất cả mọi người giao lưu với nhau, có thể tổ chức tại công ty, sân vườn hay tại xưởng nếu vị trí đó đảm bảo thuận tiện. Thêm vào đó, nên tổ chức tiệc tất niên tại nơi thuận tiên cho việc đi lại của tất cả nhân viên, tránh trường hợp địa điểm tổ chức quá xa và không tiện di chuyển.

Tiệc tất niên

3/ Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cụ thể để tránh phát sinh quá nhiều

Quý khách cần lên ý tưởng sớm, sau đó có thể thuê một đơn vị tổ chức sự kiện để tổ chức chương trình tiệc tất niên. Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ chuẩn bị, và lên những ý tưởng như quý khách mong muốn. Việc chuẩn bị từ sớm sẽ dự trù được kinh phí, và tránh việc phát sinh quá nhiều làm chi phí tăng lên quá cao.

Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với về dày nhiều năm tổ chức tiệc tất niên, gala dinner cho nhiều tập đoàn, công ty lớn, khu công nghiệp…liên tục trong nhiều năm liền như Đông Hưng Group, ViSip SMS, Huhtamaki Việt Nam…hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một chương trình thật hoành tráng, thành công và tiết kiệm chi phí nhất.

Các yêu cầu đối với phần Lễ:

  • Thể hiện được sự trang trọng, chuyên nghiệp và thu hút khách tham dự
  • Các tiết mục văn nghệ mở màn phải ấn tượng để gây sự chú ý tập trung của tất cacr mọi người
  • Phần Clip tổng kết hoạt động cần ngắn gọn, xúc tích, nêu bật được những hoạt động nổi bật nhất và truyền tải được thông điệp ý nghĩa (ngày nay các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức múa tương tác màn hình LED, và vẽ tranh cát động để thể hiện nội dung này mang đến điểm mới lạ cho buổi tiệc)

​Phần HỘI – sẽ được tiếp diễn sau khi quan khách đã dùng xong tiệc. Phần này thường bao gồm những nội dung sau:​​

– Các chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các thành viên công ty biên tập và thể hiện

– Các gameshow teambuilding

– Bốc thăm trúng thưởng

 

Tiệc tất niên

 

Khác với phần lễ mang tính trang trọng, phần Hội mang đến cho buổi tiệc một màu sắc tươi vui, trẻ trung hơn. Điểm nhấn cho phần này chính là những tiết mục độc đáo có 1-0-2, các gameshow sôi động, hài hước tăng cường sự gắn kết tập thể và các món quà bất ngờ từ Ban tổ chức.

Xêm thêm : Những dịch vụ sự kiện Khánh Đăng event cung cấp