Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên tổ chức tết trung thu? Bạn lo lắng không biết tin tưởng giao cho ai tổ chức? Khánh Đăng Evnt tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các chương trình tết trung thu – tết thiếu nhi cho các bé. Đến với Khánh Đăng Event bạn một buổi tiệc đáng nhớ.

Tết trung thu tổ chức như thế nào để các bé thích thú? Xu hướng hiện tại bây giờ: từ ban tổ chức đến phụ huynh đều mong các tình yêu nhỏ bé của mình có một chương trình vui chơi giải trí và động lại là những nụ cười. Chính vì điều này mà công ty sự kiện Khánh Đăng luôn luôn tạo ra những kịch bản có sự tương tác của người chơi.

Vậy kịch bản tổ chức tết trung thu bao gồm những gì?

  • Đón khách: các bé được tham gia chơi tại các khu trò chơi gian dân như tập làm đèn lồng, tập nặng tò he, vui chơi cùng các cô các chú trong đội tổ chức, vừa làm vừa chơi, vừa học hỏi. Tại đây các bé phát triển về kỹ năng mềm giao tiếp, yêu thêm văn hóa dân gian và quan trọng nhất các bé có những hình ảnh tuổi thơ như thời bố mẹ của các bé.
  • Tiếp theo các bé sẽ được gặp chị Hằng chú Cuội, được tham gia các trò chơi cùng 2 nhân vật cổ tích này.
  • Sau đó cùng đoàn lân rước đèn.

Đây chỉ là kịch bản cơ bản tùy vào tính chất, sự kiện mà chúng tôi sẽ có những kịch bản cụ thể

Ngoài ra tại tết trung thu này còn có các tiết mục như:Hát cùng chị Hằng, các em sẽ thoải sức ca hát bên chị Hằng, thỏ Ngọc, ngoài ra còn được xem các bạn cùng trang lứa đến từ vũ đoàn Khánh Đăng múa hát.

Chơi cùng chị Hằng, thỏ Ngọc, Chú Cuội: những trò chơi được lồng ghép vào chương trình. Và hơn hết chính là tiết mục phá cỗ, các em như được sống lại tết trung thu nguyên bản, những mâm cỗ được chuẩn bị thật hoành tráng và bắt mắt. 3 2 1 sau tiếng đếm ngược của chị Hằng Chú Cuội thì đại tiệc phá cỗ bắt đầu. Nhìn cảnh tượng đó mà những người chạy chương trình như được ấm lòng, có những lúc tôi đã chảy nước mắt khi nhìn thấy cảnh này, vì ký ức tuổi thơ trong tôi ùa về, một ký ức đẹp.

Những gì chúng tôi làm đều hi vọng mang đến 1 buổi tết trung thu ấm ấp, và không thể nào quên được và khi các bạn nhỏ đó trưởng thành sẽ giống như tôi bây giờ, mỗi dịp tết trung thu đến là mỗi lần cảm xúc về một tuổi thơ tươi đẹp lại ùa về

 

Mọi thông tin yêu cầu tổ chức vui lòng liên hệ

đăng ký tư vấn

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *