Mỗi doanh nghiệp đều có một ngày khởi đầu đáng nhớ đều muốn tôn vinh và ăn mừng sự kiện này. Vì thế thường rất đầu tư công sức và tâm huyết. Để tổ chức lễ kỷ niệm công ty thành công và long trọng cho cột mốc đánh dấu sự kiện này của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng đã hiểu hết được ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm.

Tổng kết lại quá trình hoạt động của công ty

Đây là một cột mốc vô cùng thích hợp; để các doanh nghiệp có thể nhìn lại chặng đường đã đi của mình. Là lúc mọi người trong công ty nhìn lại những gì mình đã đạt được; cũng như chưa hoàn thành trong thời gian vừa qua.

Những thành tích đạt được

Qua 1 thời gian dài hoạt động chắc hẳn doanh nghiệp đã đạt được không ít thành tựu. Đây là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết lại những thành tựu của cả công ty

Trao bằng khen cho những nhân viên ưu tú có thành tích tốt trong nhiều năm.

Vinh danh những cá nhân có kết quả xuất sắc, có nhiều cống hiến cho công ty

Những vấn đề cần khắc phục

Ngoài những thành tích tốt mà công ty đạt được, thì không thể loại trừ được hết những điểm yếu; những vấn đề chưa thể khắc phục.

Những vấn đề này vẫn cần được tìm thấy và đưa được ra hướng giải quyết tốt nhất.

Những sai xót được khắc phục sớm nhất và kịp thời sẽ đảm bảo không gây tổn thất cho công ty.

Tuy nhiên, chả thành công nào mà lại không có thất bại, mỗi thất bại chúng ta lại rút ra được nhiều bài học quý giá…

TRI ÂN  NHÂN VIÊN

Mỗi lễ kỉ niệm đều chú trọng về hình ảnh công ty. Tuy nhiên đội ngũ nhân sự luôn là một phần không thể nào thiếu trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy, việc khen thưởng, tuyên dương, tri ân những cá nhân xuất sắc; là phần không thể nào thiếu mỗi khi các công ty tổ chức lễ kỉ niệm

Thông qua những món quà và bằng khen. Công ty sẽ thể hiện sự khen ngợi; đối với những sự cố gắng và đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Giúo công ty đạt được những thành tựu to lớn

Qua hoạt động này, đội ngũ nhân sự sẽ có thêm động lực. Bởi họ cảm nhận được công sức bỏ ra đã được ghi nhận. Từ đó tăng thêm sự gắn bó, góp phần thôi thúc họ cống hiến hơn cho công ty cũng như doanh nghiệp.

GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC.

Cài hoa cho khách mời tham dự lễ kỉ niệm thành lập.

Tạo được sự tin tưởng của khách hàng là điều mà mỗi công ty doanh nghệp luôn chú trọng tới.

Chính vì vậy, thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm các công ty sẽ bày tỏ sự biết ơn, tri ân đối với khách hàng và đối tác của họ. Những người đã quan tâm chọn lựa sản phẩm và dịch vụ mà họ mang lại.

Những món quà nhỏ, khách hàng và những đối tác sẽ cảm thấy vô cùng cảm kích; tạo được những mối quan hệ lâu dài hơn trong tương lai.

ĐƯA RA CHIẾN LƯỢC MỚI

Bên cạnh việc nhìn lại năm cũ, tri ân đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. Thì vạch ra một chiến lược thích hợp cho sự phát triển sắp tới của công ty; cũng là việc cần làm trong mỗi buổi lễ kỷ niệm.

Đưa ra chiến lược phát triển mới cho năm sau.

Đây là một sự kiện rất lớn đối với mỗi công ty. Vì vậy, việc đặt ra những mục tiêu vào lúc này; sẽ tạo được sự quyết tâm cho doanh nghiệp. Góp phần mang đến động lực tiến bộ trong tương lai sau này.

Có thể nói tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp vô cùng quan trọng. Để có một chương trình thành công, ban tổ chức cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và tỉ mỉ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Khánh Đăng Event tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý vị một bữa tiệc kỷ niệm đáng nhớ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *