Tiệc cuối năm hay year end party là sự kiện long trọng, nhận được sự quan tâm  của nhiều người. Đặc biệt là các nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp – người đã không ngừng cống hiến sức lực trí tuệ thông suốt cả năm. Để bữa tiệc cuối năm thêm phần sôi động, hấp dẫn; ngoài chia sẻ thành tựu của công ty phần trao quà trong year end party cho nhân viên  xuất sắc trong tập thể công ty cũng là một trong những điều được mong đợi nhất của bữa tiệc; chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp danh sách những món quà được yêu thích nhiều nhất. 

TIỀN THƯỞNG

Một trong những món quà year end party cho nhân viên có tính động viên thiết thực nhất chính là tiền thưởng. Đây được cho là một chiến lược cổ điển trong quản trị doanh nghiệp.

Tuy cách dùng này tương đối cổ xưa nhưng vẫn được một số công ty áp dụng bởi tính thực tế.

Phần thưởng ý nghĩa và thực tế nhất

Tiền thưởng này có thể được trao dưới dạng tiền mặt hoặc dạng thẻ quà tặng, voucher,… Món quà không những tăng tính tự do việc sử dụng phần quà này của nhân viên. Mà còn là sự khích lệ thích đáng dành cho những cá nhân, tập thể có thành tích.

Tiền được trao thưởng cuối năm là món quà khá hấp dẫn và tạo được sức nóng cho hội trường.

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Chương trình bốc thăm trúng thưởng có lẽ là món quà year end party được mong đợi. Luôn tạo được sức hút mạnh mẽ nhất cho toàn thể những người tham gia dự.

Không chỉ thu hút bởi những món quà đa dạng giá trị, từ giải nhỏ nhất đến giải lớn nhất. Đối với những quý doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể chọn một giải đặc biệt có giá trị gây sốc. Tạo nên tâm điểm vô cùng hấp dẫn cho buổi tiệc.

Không điều gì tuyệt vời hơn là đợi chờ giây phút những người may mắn nhất. Kiểu quà tặng này vừa giá trị vừa tạo được niềm vui bất ngờ cho đối tượng nhận được quà tặng.

Bốc thăm trúng thưởng

Đây cũng được coi như một gameshow nhỏ thích hợp; dùng để hâm nóng bầu không khí sau những giây phút phát biểu gây nhàm chán cho số đông.

GIỎ QUÀ TẶNG

Món quà year end party thường được các quý doanh nghiệp lựa chọn là giỏ quà tặng. Món quà này cũng được nhiều người yêu thích.

Giỏ quà tặng cao cấp

Bởi những phần quà đa dạng, tùy vào tính chất công việc hoặc sở thích của ban sự kiện. Món quà cuối năm của nhân viên có thể là bất kì một món đồ nào.

Giỏ quà tặng là một hình thức trao quà đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng đồng thời không gây nhàm chán bởi tính đa dạng trong chọn lựa. Mà vẫn thể hiện được tình hữu nghị, tri ân đến đối tượng nhận quà.

PHIẾU MUA HÀNG

Ngoài những món quà cụ thể trên, quý doanh nghiệp có thể tham khảo món quà nhỏ nhưng giá trị lớn. Như phiếu mua hàng đa giá trị.

Hiện có nhiều đơn vị hợp tác, phát hành phiếu mua hàng tại nhiều những địa điểm. Từ những quán cafe, siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm,…

Tặng Voucher

Hình thức này không những khuyến khích tinh thần cho nhân viên. Mà còn gián tiếp mở rộng quan hệ, quảng bá hình ảnh các đối tác của quý doanh nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *