Tiệc tất niên được tổ chức trong không khí náo nức đón mừng năm mới. Đây là dịp lễ lớn của cả nước. Ai ai cũng mong nhận được những lời chúc đầu tiên trong tiệc tất niên thực sự ý nghĩa. Nếu không có sự chuẩn bị, khá khó để có thể có một lời chúc đầy đủ ý nghĩa mà chứa chan tình cảm.

KHỞI NGUỒN CỦA LỜI CHÚC Ý NGHĨA

 

Đối tượng của lời chúc.

Đối tượng của lời chúc tiệc tất niên chính là những khách mời tham dự.

Tuy nhiên khách mời tham dự tiệc có rất nhiều người có thể là công nhân viên, đối tác làm ăn, nhà đầu tư lớn nhỏ,… Với mỗi đối tượng như vậy; họ lại có những mục đích riêng cho năm mới, một mưu cầu riêng cho bản thân mình. Vậy để lời chúc tiệc tất niên thực sự ý nghĩa và thiết thực cần tìm được điểm chung của khách mời mà chúc

Chuẩn bị lời chúc.

Thông thường, người thay mặt ban giám đốc gửi lời chúc tiệc tất niên đến mọi người sẽ là MC.

Nhưng để cho buổi tiêc trở nên gần gũi và có ý nghĩa hơn thì vẫn nên có một người đại diện ban lãnh đạo đứng ra phát biểu đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể khách mời. Trong trường hợp này,  nên chuẩn bị lời chúc trước từ ở nhà. Lời chúc này cần xuất phát từ chính tình cảm của họ, do họ viết ra. Việc này vừa khiến khách mời cảm nhận được tình cảm, lại khiến lời chúc có ý nghĩa và chân thành hơn bao giờ hết

Thể hiện lời chúc.

Lời chúc phải thể hiện bằng tình cảm. Nếu không có tình cảm trong đó thì câu chúc dù hay đến mấy cũng trở nên sáo rỗng, nhạt nhòa. Vậy nên người chúc không nên cầm giấy đọc mà hãy nhìn thẳng vào khách mời mà chúc với tất cả tấm lòng của mình. Khi thể hiện nên đi kèm với những cử chỉ và ánh mắt.

NHỮNG LỜI CHÚC HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT CHO TIỆC TẤT NIÊN.

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho những bạn đồng nghiệp thân quen.

Lời chúc cho cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp.

“Chúc “đầu tàu” của chúng ta sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn bao giờ hết.”

”Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công”.

”Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý”.

Lời chúc cho ông bà. cha mẹ, anh chị em.

Năm cũ bước qua, năm mới lại sang, hôm nay con tới chúc Tết ông bà một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, niềm vui không ngớt. Ông bà luôn là điểm tựa vững chắc, là tấm gương sáng cho chúng cháu noi theo. Chỉ cần ông bà luôn khỏe mạnh, cháu hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt là món quà tặng ông bà.

Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con.

“ Một năm mới lại đến, là một năm nữa vợ chồng mình sát cánh bên nhau. Anh/Em chúc em/anh luôn vững vàng trong cuộc sống, cùng nhau gánh vác gia đình,  xây dựng tổ ấm hạnh phúc.”

Những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho ông bà cha mẹ và nhữn người thân trong gia đình.

Lời chúc chung cho mọi người

Chúc trong gia quyến được an khang Tân niên lai đáo đa phú quý Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công Một lời chúc mong bạn ấm lòng Một nụ cười để vượt qua tất cả Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để có một mùa xuân an lành hạnh phúc, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện dịp năm mới đến cho quý khách. Chúng tôi cũng xin được thay mặt toàn thể nhân viên, kính chúc quý khách một năm mới vạn sự như ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *