Tiệc tất niên cuối năm là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cuộc họp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm cùng nhau hợp tác làm việc. Đây cũng là dịp góp phần quan trọng trong việc tạo sự gắn kết hơn giữa đội ngũ nhân viên cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo, tạo sự động vi ên và khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới.

Mục đích của buổi tiệc là điều quan trong đầu tiên bạn cần xác định cụ thể trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty để chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả. Tiệc tất niên thường là một buổi lễ tổng kết được tổ chức nhân dịp cuối năm. Buổi tiệc sẽ bao gồm hai nội dung chính là báo cáo thành tích của năm vừa qua và truyền tải một thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao đối với toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty.

Cuối năm là lúc mọi người gấp rút hoàn thành công việc để đón Tết trọn vẹn bên gia đình. Với nhiều doanh nghiệp, giai đoạn cuối năm còn là dịp bùng nổ các hoạt động tiệc. Theo đó, việc tổ chức tiệc tất niên thế nào để có một bữa tiệc tất niên trọn vẹn ý nghĩa giúp gắn kết toàn thể công ty luôn là bài toán khó đối với ban tổ chức. Nhằm giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích về tổ chức tiệc cuối năm cho nhân viên. Trong bài viết hôm nay, Khánh Đăng Event sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây.

I. Quan tâm đến chủ đề bữa tiệc

Ý nghĩa của tiệc tất niên là hoạt động tổng kết công việc và lên tinh thần cho năm mới. Tiệc tất niên công ty thường được diễn ra với quy mô lớn, thu hút sự hưởng ứng đông đảo. Từ nhân viên cho đến ban giám đốc công ty. Tuy nhiên, mọi năm đều tổ chức ăn uống thì sẽ không tạo được nhiều hào hứng và chờ đợi.

đăng ký tư vấn

Do đó, ban tổ chức có thể cân nhắc tạo một chủ đề mới mẻ cho bữa tiệc. Tuy nhiên vẫn phải tạo được sự thân mật, ấm cúng cho những người tham gia. Giúp mọi người có cơ hội trò chuyện, làm quen với nhau. Có thể là một buổi dạ tiệc lung linh sắc màu với buffet. Cũng có thể là bữa tiệc rượu vang và nhạc nhẹ, chủ đề huyền bí. Nếu hướng đến chủ đề vui tươi, hãy thực hiện một chuyến du lịch kết hợp tổ chức các hoạt động teambuilding.

Tóm lại, tùy vào nhu cầu tổ chức và khả năng của doanh nghiệp mà ban tổ chức có thể lựa chọn concept phù hợp để có một tiệc tất niên trọn vẹn ý nghĩa, với mức kinh phí hợp lý.

II. Đầu tư cho các tiết mục vinh danh, thành tựu

Tiệc tất niên thường là một buổi lễ tổng kết được tổ chức nhân dịp cuối năm. Bao gồm các nội dung chính là: báo cáo, khen thưởng các nhân viên có thành tích tốt trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời là dịp gửi thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao.

Chính vì vậy, để có một buổi tiệc tất niên trọn vẹn ý nghĩa chắc chắn sẽ không thể thiếu được các tiết mục vinh danh những cá nhân, phòng ban có cống hiến và đạt được thành tích xuất sắc trong năm. Theo đó, ban giám đốc sẽ cử đại diện trao tặng cúp và hoa dành cho nhân viên. Dành thời lượng cho bài phát biểu của từng cá nhân và các phòng ban. Nhằm giúp mọi người cùng nhau nhìn lại những nỗ lực và quyết tâm vượt qua khó khăn. Qua đó tự động viên nhau để đề ra các kế hoạch, dự định lớn hơn nữa trong năm tới.

III. Xây dựng khoảnh khắc kết nối mọi người

Bên cạnh đó, để sự kiện tất niên thêm phong phú và đặc sắc, công ty có thể khuyến khích các bộ phận đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, khiêu vũ, trình diễn thời trang, tổ chức diễn hài kịch… Cùng nhau thực hiện quá trình chuẩn bị sẽ là cơ hội tốt mọi người có cơ hội kết nối. Không khí của chương trình cũng nhờ đó mà trở nên tự nhiên, vui vẻ. Thêm không khí cạnh tranh giữa các phòng ban, giúp cho bữa tiệc tất niên cuối năm trọn vẹn ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo các nội dung này ban tổ chức cần tìm hiểu một vài điểm sau.  Các địa điểm có sức chứa tốt và đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng. Sân khấu vừa đủ rộng cũng như tốn nhiều thời gian và nhân sự cho nhiệm vụ lên kịch bản. Vì lẽ đó, nhiều công ty lớn hiện nay có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên thường lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để lên kế hoạch và kịch bản cho các chương trình hoành tráng, ấn tượng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay. Khánh Đăng Event đang triển khai nhiều hoạt động, sự kiện doanh nghiệp lớn nhỏ với mức giá vô cùng cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu ý tưởng, Khánh Đăng Event cam kết mang đến những ý tưởng, chủ đề độc đáo, góp phần tạo nên những buổi tiệc tất niên cuối năm trọn vẹn ý nghĩa cho doanh nghiệp.

đăng ký tư vấn

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *