4 YẾU TỐ ĐỂ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH CÔNG

Lễ kỷ niệm thành lập là dịp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng xảy ra trong quá trình hình thành, phát triển của một công ty hay một tổ chức, nhưng phải phân biệt nó với ngày kỷ niệm bởi thường khi nhắc đến lễ kỷ niệm bao giờ cũng long trọng hơn, tưởng nhớ hơn, trong một thời gian dài hơn. Thường thì buổi lễ kỷ niệm thành lập được tổ chức những năm tròn như 5,10 năm thành lập công ty, 35 năm thành lập trường,…

Vậy để tổ chức một chương trình Lễ kỷ niệm thì cần những yếu tố gì, những yếu tố nào giúp Lễ kỷ niệm thành công, dưới đây là một số yếu tố có thể giúp cho bạn.

1. Ý tưởng sáng tạo chủ đạo của buổi lễ kỷ niệm thành lập

Mỗi chương trình lễ kỷ niệm thành lập đều có một chủ đề nhất định do đó người tổ chức cần có những ý tưởng sáng tạo để ghi được dấu ấn riêng cho chương trình. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý là chủ đề của buổi lễ phải hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội, hợp với thuần phong mỹ tục,…Nếu anh chị đang chưa có ý tưởng cho chương trình sắp tới thì có thể tham khảo một vài ý tưởng dưới đây :

  • Change and Win ( Together, We are ONE. Every small change make difference. Let’s change and win )
  • Đêm dạ tiệc ( đối với các công ty chuyên về nghệ thuật, thẩm mỹ…)
  • Đêm biểu diễn ( nhân viên các phòng ban thi đua văn nghệ…)

 

 

2.   Chọn thời gian tổ chức lễ kỷ niệm thành lập hợp lí

Thời gian diễn ra buổi lễ kỷ niệm thành lập phải là ngày mà tất cả mọi người có thể sắp xếp được công việc để có mặt. Điều này thật sự cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp bởi đây là cơ hội giúp nâng cao tình cảm giữa nhân viên với nhau, nâng cao tinh thần, gắn kết với nhau. Bên công ty tổ chức sự kiện cần phải nắm rõ ngày và giờ để bố trí một cách hoàn hảo nhất.

3.   Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có ý nghĩa

Địa điểm diễn ra lễ kỷ niệm thành lập rất đa dạng và phong phú. Đối với các công ty, doanh nghiệp thì thường chọn những hội trường lớn hoặc những nhà hàng lớn. Còn kỷ niệm trong gia đình thì thường sẽ diễn ra ở nhà hoặc một nơi có ý nghĩa đặc biệt. Dù anh chị chọn địa điểm như thế nào thì cũng cần phải đảm bảo được một vài yếu tố như : hợp với nội dung bữa tiệc, đảm bảo an ninh, cảnh đẹp,…

 

 

Có hai loại địa điểm phổ biến để tổ chức sự kiện, không chỉ là tổ chức lễ kỷ niệm thành lập mà còn là tổ chức bất kỳ những sự kiện nào khác, đó là: địa điểm ngoài trời & trong nhà.

Tổ chức sự kiện ngoài trời thường diễn ra ở các không gian sân vườn, sân vận động lớn Các hoạt động sự kiện trong nhà thường diễn ra ở trung tâm hội nghị, hội trường của các nhà hàng, khách sạn, tùy vào tính chất mà có thể chọn các khách sạn 5 sao, 4 sao với dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng đó là địa điểm tổ chức phải phù hợp và tương xứng với khách mời, thuận tiện việc đi lại.

4. Thức ăn, đồ uống trong buổi lễ kỷ niệm thành lập

Trong tất cả các ý tưởng về buổi tiệc thì thức ăn là phần thú vị nhưng cũng phức tạp nhất. Người tổ chức lễ kỷ niệm nên cân nhắc đến việc lựa chọn thực đơn bởi mỗi người sẽ có khẩu vị và sở thích riêng. Nếu công ty của anh chị có quy mô lớn thì bỏ phiếu là cách tốt nhất để chọn các món ăn.

 

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0961 948 489 

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com