1/ Khánh thành là gì? Mang ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khánh thành và khai trương thường có quy trình tổ chức gần như giống nhau. Do đó rất nhiều khách hàng thường hiểu lầm đây là hai sự kiện này là một. Thực ra bản chất việc tổ chức lễ khánh thành và lễ khai trương vừa có điểm giống mà vừa có điểm khác. Vì vậy sau đây Khánh Đăng Event dẽ chia sẻ thêm vài điều về tổ chức lễ khánh thành? Mong bạn đọc có thể hiểu thêm về buổi lễ này!

2/ Khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là một sự kiện hay diễn ra và thường thấy trong lĩnh vực xây dựng. Cho dù đó là công trình lớn hay nhỏ, là nhà cửa, khách sạn hay đó là tượng đài, đường xá, cầu cống thì chúng ta cũng đều phải tổ chức buổi lễ khánh thành bài bản và đúng quy trình.

Lễ khánh thành luôn  được coi là một sự kiện quan trọng đói với bất cứ công ty xây dựng nào. Đây vừa là lễ mừng vừa là buổi lễ thông báo việc hoàn thành một công trình xây dựng mới. Buổi sự kiện khánh thành cũng chính là dịp đánh dấu một khởi đầu mới với hy vọng mang thật nhiều may mắn và thuận lợi cho công trình trong tương lai.

3/ Ý nghĩa của việc tổ chức lễ khánh thành?

   1.Ý nghĩa của lễ khánh thành về mặt tinh thần – phong thủy.

  • Việc tổ chức lễ khánh thành với đầy đủ các khâu quan trọng mang đến sự yên tâm cho chủ này với hy vọng mọi sự tốt đẹp sẽ tới. Và việc làm ăn của họ sẽ gặp nhiều may mắn, khởi sắc thuận đầu tư,mong “đứa con tinh thần” mà mình ấp ủ bấy lâu đi vào hoạt động được “thuận buồm xuôi gió”.
  • Lễ khánh thành đã trở thành nét văn hóa từ xa xưa. Buổi lễ này được thực hiện với hi vọng mọi sự tốt đẹp sẽ tới.

  2.Ý nghĩa về mặt kinh doanh

  • Lễ khánh thành được tổ chức với quy mô lớn luôn thu hút được sự quan tâm cuả dư luận và báo chí. Tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư quảng bá hình ảnh
  • Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm:Lễ khánh thành còn là dịp để khách tham dự tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Mặt khác, còn tìm kiếm và xây dựng được mối quan hệ với các đối tác làm ăn tiềm năng: Buổi lễ là cơ hội tuyệt vời để quý doanh nghiệp thể hiện ưu điểm và sự chuyên nghiệp của mình thu hút nhà đầu tư hoặc đối tác kinh doanh.

Quả nhiên, Lễ khánh thành là buổi lễ quan trọng và vô cùng có ý nghiã đối với doanh nghiệp?

Trong khi đó, bạn đang băn khoăn chưa biết tổ chức như thế nào?

  • Nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp,… của bạn mới HOÀN CÔNG?
  • Làm thế nào để có một buổi lễ khánh thành thật HOÀNH TRÁNG VÀ ẤN TƯỢNG?
  • Bạn đang chọn một công ty tổ chức sự kiện  UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP để bạn có thể đặt trọn niềm tin tổ chức lễ khánh thành thành công như mong đợi?

Bạn đừng lo lắng hãy để Khánh Đăng Event đồng hành cùng bạn nhé.

Xem thêm : Tổ chức lễ khánh thành Proking Tek 

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *