Year end party là một sự kiện thường niên trong các cơ quan nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Nó còn biết đến với tên gọi buổi tiệc cuối năm hay buổi tiệc tất niên. Với mục đích chính để nhìn lại một chặng đường dài đã qua và tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp, chính những nhân tố này lại là nền tảng giúp cho công ty, doanh nghiệp gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai. Vậy lên kế hoạch tổ chứ year end party như thế nào?

LÊN Ý TƯỞNG

Đối với bất kỳ một hình thức sự kiện nào kể cả tiệc year end party việc lên ý tưởng thực hiện chương trình luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua.

Ý tưởng trang trí cho sân khấu

Dựa trên tiêu chí, mục đích của bữa tiệc; doanh nghiệp sẽ lựa chọn những chủ đề, concept phù hợp nhất để triển khai kế hoạch tổ chức Year End Party.

Vậy nên, công việc này là bước đầu hết sức quan trọng; là nền móng vững chắc để quý doanh nghiệp tiến hành mọi công tác chuẩn bị và triển khai sự kiện.

Về cơ bản, một số ý tưởng phù hợp và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay như:

  • Thiết kế không gian tiệc tết truyền thống.
  • Kết hợp tiệc hóa trang để tăng thêm phần ấn tượng cho Year End Party.

LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI

Year End Party là một trong những sự kiện lớn với sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng. Chính vì thế chất lượng chương trình cần phải được đảm bảo về hiệu quả và sự chu đáo.

Hoạch định được sốngười tham dự và lượng khách mời

Mỗi doanh nghiệp lại có số lượng khách mời khác nhau tuỳ thuộc vào độ lớn nhỏ và đối tác của doanh nghiệp. Dựa theo số lượng khách mời đó mà doanh nghiệp cần xác định những dịch vụ cần thiết cho quá trình tổ chức. Bao gồm các dịch vụ như:

  • Thuê địa điểm sự kiện.
  • Trang trí thiết kế không gian.
  • Thuê thiết bị đồ dùng.
  • Ăn uống…

Đây cũng sẽ là cơ sở quan trọng giúp doanh nghiệp dự trù; và cân nhắc chi phí tổ chức được hợp lý và phù hợp nhất.

SETUP, HOÀN THIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Tổ chức year end party thì đây là công đoạn không thể bỏ qua khi triển khai sự kiện trên thực tế. Doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế trang trí không gian bữa tiệc theo chủ đề đã được định hướng ban đầu. Lúc này mọi công tác chuẩn bị đồ dùng gần như đã phải đầy đủ.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lắp đặt, kiểm tra các thiết bị máy móc cần thiết quanh hội trường và sân khấu tổ chức. Thực hiện kiểm tra khả năng và hiệu quả hoạt động của từng thiết bị.

Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt, kiểm tra các thiết bị máy móc cần thiết quanh hội trường và sân khấu tổ chức.

Với các đội ngũ nhân viên khác sẽ tiến hành training; nắm chắc nội dung về công việc mình đảm nhiệm.

Kết thúc công đoạn này là việc tổng duyệt lại toàn bộ chương trình. Và hoàn thiện mọi công đoạn cuối cùng, chuẩn bị cho công tác tổ chức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *