Công Ty Sự Kiện Khánh Đăng

Bạn đang cần một kế hoạch tổ chức một sự kiện như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới..? Công Ty Sự Kiện KHÁNH ĐĂNG  sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Khánh Đăng Event  sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí . Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, đã cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Khánh Đăng Event vững mạnh như hôm nay.

Với phương châm:” Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo, Tận Tâm”, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện Khánh Đăng. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Và ngay bây giờ, nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện không thể nào quên, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin.

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng : 416 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Xưởng: 176/27 TX 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline:0961 948 489 

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

www.khanhdangpro.com