Thuật ngữ Gala Dinner có lẽ còn hơi mới mẻ, xa lạ với nhiều người. Vậy việc tổ chức Gala Dinner nhằm mục đích gì? Và có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp?

GALA DINNER LÀ GÌ?

Gala Dinner là sự kiện được tổ chức với mục đích ăn mừng; khen thưởng và tri ân khách hàng của một doanh nghiệp. Đây được coi là sự kiện trọng đại vì doanh nghiệp sẽ có cơ hội gửi lời tri ân, lời cảm ơn của mình tới khách hàng thân quen và đối tác tin cậy. Sự kiện này thường diễn ra vào cuối năm là dịp để doanh nghiệp tổng kết hoạt động của một năm đã qua.

Thông thường những đêm tiệc này sẽ có chủ đề riêng do doanh nghiệp đưa ra. Và những vị khách tham dự sẽ “diện” những trang phục theo chủ đề đó.

Gala Dinner rất đa dạng về hình thức như: một đêm trình diễn nhạc hội hay tổ chức tất niên ăn uống cùng kết hợp với một số trò chơi mang tính tập thể. Một bữa tiệc Gala thường bao gồm những hoạt động như trình bày về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên của năm, tiết mục giải trí,…

Qua sự kiện gala dinner doanh nghiệp sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và nhân viên, chính vì thế đây được coi là một trong những sự kiện quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Ý NGHĨA CỦA GALA DINNER?

Gala dinner không chỉ là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác và nhân viên. Đây cũng được coi là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết kết quả hoạt động của một năm đã qua, và còn có thể:

  • Quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Nâng tầm thương hiệu trong mắt đối tác, khách hàng và truyền thông.
  • Tạo bước đà quan trọng để doanh nghiệp hướng tới những hoạt động quan trọng cho năm tới.

Không chỉ thế, với những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp; các cổ đông và nhân viên sẽ an tâm và hào hứng hơn khi làm việc hoặc hợp tác với công ty.

 

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TỔ CHỨC GALA DINNER:

Để tổ chức thành công một buổi Gala Dinner là một điều không hề dễ dàng. Bên cạnh nguồn lực về con người thì tài chính cũng là một yếu tố quan trọng tạo lên sự thành công của buổi lễ. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý :

  • Tìm hiểu kỹ đơn vị sẽ tổ chức sự kiện gala dinner
  •  Lên kịch bản chương trình tổ chức sự kiện
  •  Lên dự kiến số người tham gia
  • Chọn  địa điểm tổ chức phù hợp với lượng khách và quy mô công ty
  • Xây dựng kịch bản phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

 

Vậy là chúng ta đã hiểu được Gala dinner là gì? Vai trò quan trọng của Gala dinner đối với doanh nghiệp? Và những lưu ý cần thiết khi tổ chức sự kiện Gala dinner.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Nếu bạn và doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện Gala Dinner chuyên nghiệp thì hãy quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ngay:

Email: info@khanhdangevent.com
Điện thoại: 0939 43 8989

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *