Gala Dinner là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích ăn mừng, khen thưởng hoặc tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Sự kiện này thường được kết hợp độc đáo với nhiều hình thức khác nhau nhằm để lại ấn tượng sâu sắc của khách mời dối với công ti.

GALA DINNER DU LỊCH LÀ GÌ

Ngày nay du lịch như một phần thiết yếu của cuộc sống. Tại các công ty, du lịch hàng năm dường như trở thành một chế độ đãi ngộ không thể thiếu.

Việc du lịch kết hợp với gala dinner sẽ đem đến một cơ hội để kết nối các thành viên lại với nhau. Đêm gala sẽ để lại dấu ấn cũng như những kỷ niệm mạnh mẽ trong lòng mỗi người. Hơn nữa, những buổi gala như vậy sẽ giúp lãnh đạo doanh nghiệp gần gũi với nhân viên hơn.

 

 

TỔ CHỨC GALA DINNER

Một đêm gala dinner được tổ chức trong lúc khách đang ăn hoặc có thể vào thời điểm khách vừa ăn xong. Thời gian tổ chức sẽ phụ thuộc vào từng đoàn, thời gian và không gian… để có một đêm gala hợp lý nhất. Kịch bản chương trình gala dinner du lịch cơ bản gồm:

CHUẨN BỊ

Doanh nghiệp kết hợp với một công ty chuyên tổ chức  lên kế hoạch chi tiết về buổi tiệc gồm:

  • Số lượng khách mời.
  • Thời gian, địa điểm.
  • Các hoạt động trong chương trình.
  • Văn nghệ.
  • Lên kịch bản chi tiết.

Lưu ý: Kịch bản chương trình càng chi tiết thì chương trình càng diễn ra xuôn sẻ và thành công.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH

Để khởi động chương trình thu hút sự chú ý của khách và tạo không khí sôi động thì ban tổ chức có thể cho mở màn bằng những bài hát, tiết mục sôi động. Sau đó MC sẽ lên phát biểu và khai mạc chương trình.

GIAO LƯU

Đây sẽ là phần giao lưu các tiết mục văn nghệ. Các tiết mục này do khách đăng ký trước hoặc có thể do MC lên chương trình trước. Để hấp dẫn hơn MC có thể để mã số bình chọn cho từng tiết mục để bình chọn vào cuối chương trình với các giải: tiết mục hay nhất, tiết mục có ca sĩ đẹp nhất… Thời lượng của phần này không nên kéo dài quá 45 phút.

 

THƯ GIÃN

Đây sẽ là phần được mong chờ và hấp dẫn nhất đêm chương trình gala dinner du lịch  . Không khí sẽ trở nên sôi động hơn với những trò chơi cuốn hút và tạo ra những tiếng cười sảng khoái. Bạn có thể lồng ghép thêm một số tiết mục văn nghệ giữa các trò chơi để các đội chơi có thời gian chuẩn bị cũng như nghỉ ngơi.

Một số trò hay được sử dụng trong chương trình gala dinner du lịch  là khiêu vũ tranh ghế, đập bóng bay, chuyền vòng hay thi uống bia. các trò chơi này đều là những trò chơi tập thể cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Chính điểu này sẽ liên kết mọi người lại với nhau để cùng đạt được một mục đích chung. Mọi người cũng lưu lại được những khoảnh khắc đáng nhớ sau những trò chơi này.

 

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH GALLA DINNER

Cuối chương trình sẽ là phần trao các phần quà cho những người chơi thắng cuộc hoặc những ca sĩ không chuyên. Lúc này MC có thể mời mọi người hát chung một bài để kết thúc đêm gala.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *