Bạn đang cần khai trương cửa hàng, khai trương tiệm bánh,khai trương shop….Kinh phí tổ chức khai trương  hạn chế?  bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Tất cả những gì bạn cần là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương để sự kiện quan trong này của bạn được diễn ra một cách thành công. Với cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm Sự Kiện Khánh Đăng sẽ mang đến cho bạn buổi khai trương hoàn hảo nhất.

 Bạn cần lên kế hoạch khai trương.

Trước tiên bạn cần xác định là buổi khai trương của bạn cần có những gì? Khánh Đăng Event sẽ gợi ý cho bạn .

tổ chức lễ khai trương theo hướng truyền thống hay hiện đại thì buổi lễ khai trương của bạn cần có 2 phần là phần lễ và phần tiệc.

Tùy vào đối tượng khách hàng, sản phẩm bạn kinh doanh mà bạn sẽ đánh mạnh vào phần nào. Và bạn cần xác định rõ là  mẫu kế hoạch khai trương của bạn theo phong cách nào để tiến tới bước tiếp theo kịch bản khai trương.

Kịch bản khai trương.

Bài viết này Khánh Đăng Event chỉ phân tích theo kiểu khai trương truyền thống (Còn khai trương theo phong cách hiện đại, mình hẹn bạn đọc vào bài viết khác

Chuẩn bị đồ cúng khai trương.

Theo quan niệm của người Châu Á nói riêng và người Việt Nam nói chung thì khai trương là ngày mà gia chủ thông cáo ông bà, cúng lễ trời đất để cầu mong cửa hàng làm ăn phát đạt, thuận bườm xuôi gió. Vậy cần chuẩn bị đồ cúng như thế nào cho đúng?

mâm cúng khai trương

Chuẩn bị  theo phong thủy quan hệ ngũ hành

 1. Xôi chè
 2. Gà ta
 3. Chả lụa
 4. Cháo
 5. Bánh kẹo
 6. Trái cây ngũ quả
 7. Hoa cúng (Thường là hoa Cát Tường hoặc hoa Đồng Tiền)
 8. Bộ giấy tiền vàng cúng khai trương
 9. Bộ giấy tiền vàng cúng thần tài thổ địa
 10. Nhan + Đèn cầy + Rượu + Trà + Gạo Muối
 11. Trầm Hương bài trừ tà khí
 12. Bộ tam Sên cúng thần tài thổ địa
 13. Bộ trầu cau.

(Trên đây là danh sách đồ cúng khai trương các bạn có thể tham khảo.)

 

Sau khi cúng khai trương sẽ là đến tiết mục Mc khai mạc chương trình. Giai đoạn này là giai đoạn vàng để thu hút tất cả khách đến tham quan cửa hàng của bạn nên bạn cần chuẩn bị 1 tiết mục mở màn. Khánh Đăng Event sẽ gợi ý cho bạn 1 số tiết mục tùy thuộc vào tính chất:

 1. Nhảy sôi động
 2. Ca sĩ hát khoái động không khí
 3. 1 bài múa truyền thống
 4. Ảo thuật gia (Nếu sản phẩm của bạn là dành cho trẻ em, thì đây là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời)

Tiếp theo sẽ là phát biểu của đại diện công ty -> cắt băng khai trương -> uống rượu champange.

Vậy là chúng ta đã kết thúc phần lễ và chuyển vào phần tiệc, như ăn uống, bốc thăm trúng thưởng, tham quan cửa hàng.

Kịch bản chương trình thì đơn giản vậy thôi nhưng để chương trình diễn ra tầm 2 đến 3 tiếng là sự chuẩn bị của cả 1 ekip.

Kế hoạch khai trương của bạn không thể kế thúc như vậy được. Vì những gì Khánh Đăng vừa liệt cơ chỉ là phần mềm của chương trình vậy phần cứng bao gồm những gì?

Sau đây Khánh Đăng Event sẽ liệt cơ cơ sở vật chất bạn cần chuẩn bị cho buổi lễ khai trương cửa hàng của mình.

 1. Sân khấu: Bạn cần sử dụng loại sân khấu chuyên dụng cho sự kiện và cần đảm bảo thảm trải sân khấu phải mới 100% nhé (Thảm mới tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và sung túc)
 2. Backdrop sân khấu: Để có một backdrop sân khấu đẹp, ngoài thiết kế ra thì chất liệu bạn nên sử dụng là bạt 2 da, hoặc bạt hiflex 3.6 zem để chống xuyên thấu, và kỹ thuật bắn backdrop cần căng. Khi đó bạn sẽ có những tấm hình vô cùng lung linh nhé.
 3. Cổng bong bóng, hoặc cổng hơi: Đây được xem là vận dụng trang trí không thể thiếu, nó góp phần làm cho buổi khai trương của bạn thêm màu sắc.
 4. Thảm trải lối đi
 5. Bàn ghế sự kiện
 6. Âm thanh
 7. Bộ cắt băng khai trương
 8. Quà tặng khai trương

Dịch vụ tổ chức lễ khai trương sẽ cung cấp cho bạn:

 1. Mc: Đây được xem là linh hồn của sự kiện, buổi lễ khai trương của bạn có thành công hay không thì Mc chiếm tới 95%. Tại sao lại khẳng định điều đó vì: Mc sẽ là người dẫn dắt câu chuyện mà bạn muốn kể cho khách hàng của bạn nghe, dù cho bạn có chuẩn bị kỹ bao nhiêu mà Mc không thể dẫn dắt thì buổi khai trương được xem là thất bại.
 2. PG/PB
 3. Nhóm nhảy
 4. Ban nhạc
 5. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ…

Đó là những kinh nghiệm về dịch vụ tổ chức khai trương mà Khánh Đăng Event chia sẽ để tất cả bạn đọc chuẩn bị cho mình những buổi lễ khai trương thật thành công và đáng nhớ.

Còn nếu các bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc tổ chức thì hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ cần các bạn cần chúng tôi sẽ có, giá cả thì các bạn yên tâm, cam kết là giá cả đi đôi với chất lượng.

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *