to-chuc-su-kien

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Các sự kiện tạo hiệu ứng marketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, là một cách thức phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình.

Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về hình ảnh của sự kiện – công cụ giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện ngày càng được đa dạng và phát triển.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

 

1. Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Công nghệ quay phim ra đời giúp chúng ta lưu giữ những phút giây hạnh phúc hay những sự kiện quan trọng theo cách sống động hơn và chân thật hơn.
 
Chính vì điều đó, dịch vụ quay phim ngày càng được quan tâm nhiều hơn, nhất là dịch vụ quay phim sự kiện HD với chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét.
 

Để giúp các tổ chức lưu lại những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, khâu nắm bắt nội dung và kịch bản của chương trình là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, người quay phim sự kiện phải có nhiều kinh nghiệm quay để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất. Khánh Đăng Event sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm tạo nên những góc quay hấp dẫn

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, Công ty Khánh Đăng Event mong sẽ được phục vụ quý khách hết mình

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

 

2. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Bên cạnh quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo.

Những hình ảnh của Khánh Đăng Event luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đòi hỏi cao của chụp ảnh sự kiện, luôn thể hiện được qui mô, diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật chủ chốt tại sự kiện…

Chụp ảnh sự kiện là quá trình chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng . Với việc xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian . Việc mong muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng là rất chính đáng .

Khánh Đăng Event luôn không ngừng sáng tạo những cách chụp ảnh đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhu cầu cần thuê quay phim chụp hình . Hơn ai hết là sự cảm nhận được những cung bậc cảm xúc về sản phẩm.

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

 

3/ Hậu kỳ

Sau những nền tảng có được và được sự chấp thuận của khách hàng thì đội ngũ quay phim của Khánh Đăng Event sẽ nghiên cứu sâu hơn về chương trình, địa điểm tổ chức sự kiện, kịch bản khi áp dụng tại hiện trường, các tiết mục trong chương trình để phân bố góc quay, dựng cảnh sao cho phù hợp.

Đến ngày diễn ra sự kiện, đội ngũ có khung chương trình sẵn sàng sẽ có thể tiến hành quay phim sự kiện, khách hàng và Khánh Đăng Event sẽ phối hợp ăn ý nếu cần có thay đổi đột xuất nào đó.

Sau sự kiện sẽ là công đoạn hậu kì cũng là công đoạn tốn nhiều công sức và thời gian để thực hiện chỉnh sửa, cắt ghép các cảnh quay sao cho phù hợp với thời lượng, sản phẩm sẽ có thể được lồng nhạc, xử lý phức tạp… tùy vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra sao cho sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh nhất. Cuối cùng, Khánh Đăng Event sẽ gửi sản phẩm để khách hàng nghiệm thu, trong đó sẽ có toàn bộ file gốc cùng sản phẩm hoàn thiện để tiện sử dụng, so sánh, đối chiếu.

Xem thêm : Dịch vụ cung cấp trang thiết bị cho Event

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com