Trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay, việc quảng bá thương hiệu cực kỳ quan trọng. Không chỉ giúp công ty tiếp cận được với khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Việc tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm còn đem đến cho công ty những đối tác, nhà đầu tư đầy tiềm lực. Bất kể ý định của doanh nghiệp như thế nào. Thì việc hợp tác với các tổ chức sự kiện đều giúp đem lại lợi ích to lớn cho công ty Tổ chức sự kiện Khánh Đăng Event 

Nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Do đó, Khánh Đăng Event luôn xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết để xây dựng những chương trình thành công trong các dự án đầy thách thức. Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên cung cấp hệ thống tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ.

Dù với bất kỳ dự án nào thì Khánh Đăng Event luôn hướng đến việc đúng quy trình, thủ tục; tối ưu hoá chi phí và thời gian; tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ và phong cách nhất.

Với ưu thế nổi trội trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Khánh Đăng Event đã hợp tác với rất nhiều công ty danh tiếng, thương hiệu tầm cỡ trong nước và quốc tế như thương hiệu Mercedes, tập đoàn Prudential, tập đoàn FiCO.

Ngoài ra, các cặp đôi sắp kết hôn cũng tìm đến đây để tổ chức tiệc cưới bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Đăng Ký

Công ty Khánh Đăng Event là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và lớn nhất tại TP.HCM. Khánh Đăng Event không chỉ mang đến dịch vụ uy tín chất lượng. Với lợi thế về cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, dịch vụ ở đây luôn có chi phí vô cùng cạnh tranh.

Công ty Khánh Đăng Event hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất cho thuê dịch vụ tổ chức sự kiện lớn nhất tại TP.HCM. Hiện tại, công ty đã đầu tư hệ thống tổ chức sự kiện một cách đồng bộ, chuyên nghiệp với hơn 200 nhân sự, các loại  xe tải vận chuyển và xe đưa rước cùng hệ thống kho bãi lớn. Ngoài ra, Khánh Đăng Event còn có đội ngũ nhân lực không ngừng sáng tạo về ý tưởng, thiết kế, dàn dựng chương trình một cách chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê.

Đăng Ký

 

Ngoài ra Khánh Đăng Event tập trung vào nghiên cứu kịch bản nhằm mang đến những đột phá trong các sự kiện. Từ giới thiệu sản phẩm; sự kiện biểu diễn âm nhạc giải trí cho đến hội nghị khách hàng mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Event. Nên công ty cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà mình mang lại đạt giá trị tốt nhất.

Công ty Khánh Đăng Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lớn nhất TP Hồ Chí Minh. Với phương châm “Sáng tạo – Tinh tế – Hoàn hảo – Đổi mới”, luôn chú trọng vào yếu tố con người. Do đó Khánh Đăng Event có một đội ngũ trẻ năng lực, giàu nhiệt huyết, tận tâm trong từng dự án.Tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp. Khánh Đăng Event luôn nỗ lực hết mình vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp nhất.

đăng ký tư vấn

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0939 438 989

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *