to-chuc-su-kien

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Sử dụng màn hình LED cho các sân khấu sự kiện hiện nay khá phổ biến, vì đây là một trong những thiết bị điện tử mang đến nhiều hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu, hiển thị hình ảnh sống động, đặc biệt là các sân khấu biểu diễn nghệ thuật. Cho thuê màn hình Led sẽ giúp bạn giảm chi phí nếu như bạn đầu tư nguyên màn hình led mới, chính vì vậy Khánh Đăng Event đơn vị cho thuê led số 1 Tp. Hồ Chí Minh

Một sân khấu lung linh với sự chuyển động linh hoạt của bối cảnh luôn được quan tâm bởi nhà tổ chức sự kiện. Hiểu được điều đó, Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng không những cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED mà còn đưa ra những ý tưởng sử dụng màn hình LED để đạt hiệu quả tốt cho chương trình. Với hệ thống màn LED vượt trội, chúng tôi sẽ mang lại thành công cho sự kiện của bạn.

Cho thuê màn hình Led trong nhà

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED
Cho thuê màn hình led chuyên nghiệp

Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp, phân phối, thi công, lắp đặt hệ thống màn hình led uy tín chất lượng, mức giá cạnh tranh tốt trên thị trường. Với số lượng lớn màn hình led, Khánh Đăng Event -> Công ty Sự kiện Khánh Đăng có thể đáp ứng nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ, show ca nhạc, lễ hội, Festival, Game show…..

Xem thêm : Dịch vụ cung cấp trang thiết bị cho Event

Công ty TNHH SỰ KIỆN KHÁNH ĐĂNG

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng : 416 Phạm Văn Bạch,Phường 15, Quận Tân Bình,Hồ Chí Minh

Hotline:0961 948 489 

Email: info@khanhdangevent.com

 Web: www.khanhdangevent.com