Đối với doanh nghiệp, tiệc tất niên chính là khoảnh khắc nhìn lại một năm các nhân viên đã đồng hành cùng công ty, cùng chiêm ngưỡng những thành tích ấn tượng từ đầu năm đến nay, từ đó khen thưởng, khích lệ nhân viên cùng phấn đấu cho những mục tiêu năm tiếp theo. Do đó ý tưởng để tổ chức tiệc tất niên thật mới lạ hoành tráng và đáng ghi nhớ cho tập thể công ty cũng cần được quan tâm đặc biệt.

Các công ty thường hay tổ chức theo chủ đề riêng mà chủ doanh nghiệp thích hoặc theo văn hóa doanh nghiệp hoặc theo mục tiêu năm mới của doanh nghiệp.

Các chủ đề như:

  1. Chủ đề hoài cổ

Chủ đề này được khá nhiều công ty tổ chức, không gian trang trí sẽ được trang trí như Sài Gòn hoặc Hà Nội xưa, người tham gia tiệc tất niên sẽ mặc trang phục như những người xưa của thập niên 70,80. Việc tổ chức tiệc tất niên theo chủ đề hoài cổ sẽ tạo không khí xưa cho toàn bộ nhân viên, để mọi người có thể hoài niệm về một thời đã qua của cuộc đời, một chặng đường đã qua của công ty.

PHOTO BOOTH - CÁC CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP

Chủ đề hoài cổ được nhiều doanh nghiệp yêu thích

  1. Chủ đề xưởng cơ khí

Chủ đề tiệc tất niên này thường được áp dụng cho các công ty sản xuất, không gian tiệc và khu vực chụp hình được cách điệu theo phong cách và những hoạt động trong xưởng ( như khu vực đánh bóng, khu vực chấm công…..)

16002898 1789952857923136 7726726772657977021 n 1485085827663 - CÁC CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP

Phong cách phù hợp cho các công ty, xưởng sản xuất

Ngoài ra còn được cách điệu thật dí dỏm

Khu vực kỹ thuật âm thanh được kết hợp với ngành nghề dí dỏm

Ngay cả món ăn cũng được đặt tên như những vật dụng trong công việc

  1. Chủ đề Tết quê

Khách tham gia tiệc tất niên sẽ được hồi tưởng lại không khí Tết ở quê nhà, mặc những trang phục quê xưa và tham gia các hoạt động ở quê nhà. Một bầu kí ức tuổi thơ sẽ ùa về

365 band blogtamsuvn 3 - CÁC CHỦ ĐỀ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO DOANH NGHIỆP

Mọi người sẽ cùng hòa mình vào không khí quê nhà

Khanhdangevent – với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết hứa hẹn quý khách sẽ có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo và làm hài lòng mọi người trong công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *