Gala Dinner là sự kiện được tổ chức nhằm mục đích ăn mừng, khen thưởng hoặc tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Thông thường một sự kiện Gala Dinner bao gồm những hoạt động như giới thiệu về giải thưởng của doanh nghiệp, nhân viên xuất sắc của năm, các tiết mục văn nghệ, giải trí,.. Vậy buổi gala dinner như thế nào mới được coi là thành công? Một buổi Gala Dinner thành công phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Gala Dinner kết hợp Du lịch

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tận dụng cơ hội cuối năm giúp tinh thần của nhân viên thoải mái. Đồng thời đây cũng là một cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ của những thành viên trong công ty.

Khi thực hiện loại hình này doanh nghiệp có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện. Để họ có thể hỗ trợ làm việc với những công ty du lịch phù hợp.

Tuỳ vào ngân sách và thời gian mà doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm cũng như thời điểm tổ chức cho phù hợp

Gala Dinner bãi biển

Với loại hình này thì bữa tiệc Gala Dinner được tổ chức ở bãi biển với không khí mát mẻ tạo cảm giác thoải mái khiến tinh thần của nhân viên tốt hơn. Đây cũng là địa điểm thích hợp để tổ chức các cuộc team building. Qua các trò chơi này sẽ nâng cao tình đoàn kết của nhân viên công ty.

Tổ chức dạ tiệc

Kết thúc hành trình một năm thành công đầy những thử thách của doanh nghiệp. Gala Dinner cuối năm là dịp để doanh nghiệp nhìn nhận và đánh giá lại những hoạt động trong năm vừa qua.

Nếu buổi tiệc được tổ chức như một buổi dạ vũ sẽ thêm thú vị. Bởi ngoài những số liệu thống kê, khen thưởng trách phạt thì buổi tiệc còn là buổi vui chơi. Mọi người có thể thoải mái hoà mình vào âm nhạc quên đi công viêc bộn bề.

CHỦ ĐỀ Ý NGHĨA

Tiệc đen trắng

Phong cách đơn giản: Chủ đề của bữa tiệc có thể trang trí đơn giản bằng 2 tông màu trắng đen. Khách tham dự sẽ được yêu cầu mặc đồ đen hoặc trắng. Đồng thời bàn ghế, khăn trải, banner cũng sẽ được trang trí bằng tông đen, trắng.

Giáng sinh an lành

Thông thường sự kiện này thường được tổ chức vào cuối năm gần dịp giáng sinh. Nên hai hoạt động này thường được kết hợp với nhau nhằm tiết kiệm chi phí và có thể đầu tư kỹ càng hơn cho các chương trình.

Với tông màu chính là đỏ và trắng sẽ mang đến không khí ấm cúng cũng như sang trọng cho bữa tiệc.

 

Ẩm thực dân tộc

Để có 1 buổi lễ hoàn hảo bạn cần phải lựa chọn đựơc một thực đơn hoàn hảo.Thường sẽ có 2 hình thức đãi tiệc là tiệc truyền thống và tiệc buffet.

Vậy tại sao bạn không thử lựa chọn 1 thực đơn mang đậm bản sắc dân tộc. Để lưu lại ấn tượng sâu sắc đối với khách mời khi tham gia.

TRÒ CHƠI MỚI MẺ

1. Thi uống bia

Thời gian: Từ 10 – 15 phút

Người tham dự:

– 3 nam & 3 nữ. Nam nữ chọn cặp đôi chơi với nhau

– Số lượng có thể thay đổi tùy vào diện tích sân khấu, sân chơi

Dụng cụ:

– Bia chai: Hà Nội hoặc Heniken

– Khăn bịt mắt

Cách chơi: Trò chơi này dành cho các cặp nam nữ thi đấu với nhau. Nữ bịt mắt, cầm 1 chai bia (đã khui nắp) cho nam uống. Đôi nào uống bia xong nhanh nhất là thắng cuộc.

Luật chơi:

– Nữ bịt mắt và cầm chai bia

– Nam không được dùng tay trong trò chơi này

– Kết quả được tính khi chai bia đã cạn.

 

2. Bú sữa mẹ

Chuẩn bị: Bình đựng sữa và sữa tươi.

Cách chơi:

+ Các bạn nữ kẹp bình sữa vào khửu tay hoặc vào nách

+ Các bạn nam tay để ra sau và quỳ xuống bú sữa

+ Cặp nào mà mú sữa nhanh hết nhất là cặp đó chiến thắng

3 Nhịp sống sôi động.

Số lượng: 8 – 10 Người

Luật chơi: Các thành viên tham gia trò chơi đứng rãi rát trên sân khấu. Khi nhạc nổi lên, các thành viên nhảy theo điệu nhạc hoặc nhảy theo sở thích của mình. Nhạc sẽ dừng lại bất cứ lúc nào và lúc đó các thành viên phải đứng theo vi trí hiện tại một cách bất động. Nếu ai không làm được sẽ bị loại (không cười, không nhúc nhích). Và trò chơi sẽ tiếp tục. Người thắng cuộc là người cuối cùng thực hiện hoàn hảo nhất và nhận được phần quà của Ban Tổ Chức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *